22:52 ICT Thứ năm, 02/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm vệc Tuần thứ 03

Chủ nhật - 11/01/2015 19:57
Liạch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 03 (từ ngày 12/01/2015 đến ngày 16/01/2015)

Tải lịch

THỨ HAI ngày 12/01/2015:

1/ 7h30  Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội: Các Tổ thông qua dự thảo chuyên đề thuộc các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh (Văn phòng chuẩn bị 35 bộ tài liệu). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng

THỨ BA ngày 13/01/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác trật tự an toàn giao thông năm 2014, triển khai kế hoạch năm 2015. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án Trung tâm Văn hóa tỉnh: Kế hoạch bố trí thiết chế Bảo tàng tỉnh và Thư viện tỉnh; kiểm tra một số khu vực dự án Khu du lịch hồ Suối Cam (địa điểm xây cầu, nạo vét lòng hồ). Địa điểm: Tập trung tại Trung tâm Văn hóa.

Cùng đi: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng; Giám đốc: Ban Quản lý dự án, Bảo tàng, Thư viện; Trưởng Phòng Nghiệp vụ du lịch.

3/ 7h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi khảo sát vị trí dự kiến xây dựng Chánh điện tại di tích Chùa Sóc Lớn, đánh giá tác động việc xây dựng đến yếu tố gốc cấu thành di tích và cảnh quan tại di tích. Kiểm tra một số di tích trên địa bàn tỉnh để đưa ra phương án bảo quản, tu bổ và phát huy giá trị di tích trong thời gian tới (Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung và mời các thành phần liên quan). Địa điểm: Tại di tích Chùa Sóc Lớn, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh và một số di tích khác.

Cùng đi: Trưởng phòng NVVH, lãnh đạo Ban Quản lý di tích.

THƯ TƯ ngày 14/01/2015:

1/ 7h30 Bí thư Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở xem xét đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2014. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự đối thoại :Bà Bùi Thị Dân, tổ 2, KP Thanh Bình, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài thuộc dự án Trung tâm TDTT tỉnh. Địa điểm: UBND phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi kiểm tra giá trị đất đã thu hồi của Ban Quản lý dự án tại núi Bà Rá (Phòng Nghiệp vụ du lịch chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Thị xã Phước Long.

Cùng đi: Trưởng phòng KH-TC, lãnh đạo phòng NVDL, chuyên viên Nguyễn Văn Chung.

4/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVHGĐ dự Hội nghị Sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Hớn Quản năm 2014. Địa điểm: Hội trường UBND huyện Hớn Quản.

THỨ NĂMngày 15/01/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác tổ chức giải Vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2015 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng, phó các Tiểu ban chuyên môn thuộc Sở; Phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/ 9h00 Bí thư Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua nội dung và công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015 - 2020 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Đảng ủy Khối.

Cùng dự: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở.

3/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua dự án Nhà đón tiếp thuộc khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sok Bom Bo (BQLDAN chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc BQLDAN.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị giao ban Khối Văn hóa - xã hội (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác quản lý, tổ chức lễ hội năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Địa điểm: Cục công tác phía Nam - số 170 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

6/ 9h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp thông qua Kế hoạch hoạt động thể dục thể thao năm 2015 và nghe báo cáo kết quả triển khai nhiệm vụ trong tháng thuộc lĩnh vực TDTT và quản lý dự án (phòng NVTDTT, Ban QLCDAN, Trung tâm TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Ban QLCDAN; lãnh đạo Trung tâm TDTT.

7/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự thông qua dự thảo báo cáo kết luận thanh tra công tác đấu thầu và sử dụng vốn đầu tư phát triển tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (BQLDA mời các đơn vị có liên quan). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC, Giám đốc BQLDA.

THỨ SÁU ngày 16/01/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị Tổng kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Địa điểm: Cục công tác phía Nam - số 170 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Cùng dự: Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp và làm việc với Cục công tác phía Nam - Bộ VH,TT&DL về việc cung cấp số liệu và tài liệu phục phục vụ Quy hoạch tổng thể phát triển văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch vùng Đông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020, tần nhìn đến năm 2030 (phòng NVVH, NVTDTT, NVDL, XDNSVHGĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Lãnh đạo phòng NVVH, NVTDTT, NVDL, XDNSVHGĐ.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)