19:19 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 12

Thứ sáu - 13/03/2015 16:17
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 12 (từ ngày 16/3/2015 đến ngày 20/3/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 16/3/2015:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc thông qua công tác nhân sự (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Văn phòng, Phòng KH-TC về phân công chuẩn bị phục vụ Đại hội. Địa điểm: Phòng họp Sở.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Hội Chọi trâu tỉnh Bình Phước lần thứ 2 năm 2015.Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi kiểm tra tiến độ thi công, xây dựng mộ tập thể 3.000 người. Địa điểm: Tại mộ tập thể 3.000 người, thị xã Bình Long.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC, Chuyên viên Đặng Tấn Sỹ.

THỨ BA ngày 17/3/2015:

1/7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì Đại hội trù bị Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ cơ sở (Trang phục Nam quần tây áo sơ mi trắng thắt Caravat, nữ mặc quần áo dài truyền thống).

2/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thống nhất công tác tổ chức Hội thảo “Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam tại Tà Thiết (1972-1975)” (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH.

THƯ TƯ ngày 18/3/2015:

1/7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị UBMTTQVN tỉnh (mở rộng) lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) về công tác nhân sự UBMTTQVN tỉnh khóa VIII. Địa điểm: Hội trường cơ quan UBMTTQVN tỉnh.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Trưởng đoàn giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, các đơn vị tham gia giải.

THỨ NĂMngày 19/3/2015:

1/14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp báo cáo việc bố trí trụ sở làm việc Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh và Ban Quản lý di tích tại Trung tâm Văn hóa (mới) (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Ban QLCDAN, Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban Quản lý di tích, Phòng NVVH.

2/ 8h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa đi khảo sát lựa chọn vị trí thích hợp để xây dựng cổng chào tuyên truyền về ATGT tại khu vực giáp ranh giữa tỉnh Bình Phước và tỉnh Đăk Nông trên tuyến QL 14. (6h00 tập trung tại Phòng CSGT để xe đưa đi và về).

3/ 19h00 Ban Giám đốc dự và cổ vũ hội thi tiếng hát Karaoke “Đảng là niềm tin tất thắng” năm 2015. Địa điểm: Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Toàn thể CBCC, VC, đoàn viên thanh niên, huấn luyện viên, vận động viên, diễn viên trong ngành.

THỨ SÁUngày 20/3/2015:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

CHỦ NHẬTngày 22/3/2015:

1/ 6h45 Ban Giám đốc dự Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015. Địa điểm: Quảng trường tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể CBCC, VC, NV trong ngành.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày. Các đồng chí đảng viên có lịch học tại Trường chính trị vào ngày tổ chức Đại hội trù bị và Đại hội chính thức liên hệ Văn phòng Sở lấy công văn xin vắng học. (Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG