06:38 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ hai - 21/09/2015 07:12

Tải lịch

THỨ HAI ngày 21/9/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ khởi công Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico. Địa điểm: Xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); phương án tiếp nhận và hoạt động của Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc STiêng Sok Bom Bo(Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Giám đốc Ban QLCDAN, Văn phòng.

3/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với các đơn vị trực thuộc về triển khai công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh.Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Văn phòng, Trưởng phòng NVVH, Trưởng Đoàn CMNTH, Giám đốc: Trung tâm Văn hóa tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Ban QLDT tỉnh, Trung tâm PHP&CB (các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo).

4/ 15h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban tổ chức giải Vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước năm 2015 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Văn phòng, Phòng NV.TDTT, Trung tâm TDTT, (Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Phước giao Phòng NV.TDTT mời).

5/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng dự buổi triển khai kế hoạch bắn đạn thật cho lực lượng DQTV và học sinh năm 2015. Địa điểm: Hội trường Ban CHQS thị xã Đồng Xoài.

THỨ BA ngày 22/9/2015:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác Hà nội (03 ngày).

2/ 6h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungđi công tác Đồng Nai làm việc về di dời nhà tạm tại đỉnh núi Bà Rá do Ban quản lý dự án xây dựng công trình tượng Phật Chuẩn Đề dựng lên làm nơi hành lễ. Địa điểm: Viên Giác Thiền Tự (xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).

Cùng đi: Phó trưởng Phòng NVDL, chuyên viên Nguyễn Văn Chung.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Đại hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Bình Phước lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Địa điểm: Hội trường Ủy ban MTTQVN tỉnh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp chuyên môn giải Vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước năm 2015 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng NV.TDTT, Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Phước, các đoàn tham dự giải.

5/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Ban QLCDAN đi khảo sát với Công ty Phú Sơn, Vĩnh Trà tại Khu di tích lịch sử Tà Thiết.

THỨ TƯ ngày 23/9/2015:

1/ Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp:

- 13h30 họp Chi ủy Chi bộ.

- 14h00 họpChi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 9/2015. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ NĂM ngày 24/9/2015:

1/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng dự tập huấn nghiệp vụ công tác đảng năm 2015.Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Bí thư Đoàn cơ sở, các đồng chí Chi ủy viên phụ trách công tác đảng vụ và tổ chức của các chi bộ trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết 07 năm thực hiện Pháp lệnh Công an xã và tổng kết 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Địa điểm:Hội trường B - Công an tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungdự Hội nghị phổ biến Luật Hộ tịch, Nghị định số 23/2015/NĐ-CP ngày 16/02/2015 của Chính phủ về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDCĐ.

Cùng dự: Trưởng phòng Pháp chế.

4/ 8h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Trưởng phòng NVVH đi khảo sát xác định vị trí để xây dựng pano tuyên truyền về ATGT. Địa điểm: Huyện Đồng Phú (8h00 tập trung tại Phòng CSGT Công an tỉnh để xe đưa đi khảo sát).

THỨ SÁU ngày 25/9/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra tiến độ thi công Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: xã Bình Minh, huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN (giao Ban QLCDAN mời các doanh nghiệp xây dựng cùng tham gia).

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự Khai mạc giải Vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Ban Giám đốc; lãnh đạo các phòng chuyên môn và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết hoạt động hè cấp tỉnh năm 2015. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

4/ 19h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungdự Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đón Tết Trung thu năm 2015. Địa điểm: Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi thị xã Bình Long.

CHỦ NHẬT ngày 27/9/2015:

1/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ hội chọi trâu Hớn Quản 2015. Địa điểm: Ấp 5, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự Bế mạc trao giải giải Vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Ban Tổ chức giải.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG