23:42 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 13

Thứ sáu - 20/03/2015 16:15
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 13 (từ ngày 23/2015 đến ngày 27/3/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 23/3/2015:

1/Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác tỉnh Đăk Nông, dự Lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Gia Nghĩa và 10 năm thành lập thị xã Gia Nghĩa. Địa điểm: Tỉnh Đăk Nông (01 ngày).

2/6h00 Ban Giám đốc dự Viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân dịp tổ chức Lễ xuất quân CLB bóng đá Bình Phước. Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Thành phần: Trưởng phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, toàn thể viên chức, nhân viên, huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ 7h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ xuất quân CLB bóng đá Bình Phước. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh, Ban Chủ nhiệm CLB, Ban Huấn luyện và các cầu thủ đội bóng.

4/ 7h30 Đảng ủy viên Tô Văn Hoàng dự Hội nghị thông tin thời sự lần I/2015. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng.

Thành phần: Các đồng chí báo cáo viên cơ sở, Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, Bí thư Đoàn cơ sở (Trừ trường hợp đặc biệt cử đồng chí Phó Bí thư đi thay).

5/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp và làm việc với Đoàn giám sát của Ủy ban thường vụ Quốc hội (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp G- UBND tỉnh.

6/14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thảo “Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam tại Tà Thiết (1972-1975)”. Địa điểm: Di tích Tà Thiết, huyện Lộc Ninh.

Thành phần: Trưởng Phòng NVVH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, Giám đốc Ban QLDT, Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

THỨ BA ngày 24/3/2015:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thống nhất công tác tổ chức Hội thảo “Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam tại Tà Thiết (1972-1975)” (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng Phòng NVVH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, Giám đốc Ban QLDT, Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc nghe báo cáo công tác Đại hội điển hình tiên tiến (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB.

3/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Bảo tàng, Phó Chánh Thanh tra Vũ Đình Tứ phối hợp với UBND huyện Lộc Ninh đi kiểm tra hiện trạng di chỉ Bãi Tiên. Địa điểm: UBND huyện Lộc Ninh.

THƯ TƯ ngày 25/3/2015:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp thống nhất công tác chuẩn bị Chương trình gặp gỡ, đối thoại với thanh niên năm 2015. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

2/ 8h00Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với UBND huyện Bù Gia Mập về thống nhất xếp hạng di tích cấp tỉnh, Di tích Thác Đăk Mai 1 thuộc xã Bù Gia Mập (Ban Quản lý di tích chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND huyện Bù Gia Mập (xe Ban QLDT).

Thành phần: Trưởng phòng NVVH, Trưởng Đoàn ca múa nhạc tổng hợp, Giám đốc Ban QLDT.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia kiểm kê hiện trạng và xác định giá trị còn lại xe ô tô được chủ trương cho thanh lý theo văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh. Địa điểm: Sở VH,TT&DL.

Thành Phần: Trưởng phòng KH-TC.

THỨ NĂMngày 26/3/2015:

1/ 7h30 Phó Giám đốcĐỗ Minh Trung tham gia tập huấn nhãn hiệu Bông sen xanh, nhãn hiệu ASEANH cho các cơ sở lưu trú du lịch và tham gia “Ngày hội du lịch TP.HCM năm 2015”. Địa điểm: Thành phố HCM.

Cùng đi: Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch, chuyên viên Nguyễn Văn Chung.

2/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2015. Địa điểm: Sở Thông tin Truyền thông.

3/8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935-28/3/2015). Địa điểm: Hội trường A - Bộ CHQS tỉnh.

4/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án Sóc Bom Bo. Địa điểm: Xã Bình Minh, huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Giám đốc Ban QLCDAN.

5/ 13h30 BanGiám đốc dự khai mạc giải bóng đá, quần vợt, hát Karaoke chúc mừng Đại hội Đảng bộ cơ sở Đại hội thành công tốt đẹp, kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, Ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Địa điểm: Trung tâm TDTT.

Thành phần: Toàn thể CBCC,NV trong ngành.

THỨ SÁUngày 27/3/2015:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC cho đội PCCC của Sở năm 2015 (Đội trưởng đội PCCC của Sở, Văn phòng Sở, Phòng KH-TC, Trung tâm TDTT chuẩn bị nội dung, cơ sở vật chất theo Kế hoạch số 293/KH-SVHTT&DL ngày 04/3/2015). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Thành viên Đội PCCC của Sở theo Kế hoạch số 293/KH-SVHTT&DL ngày 04/3/2015.

2/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Hội nghị điển hình tiên tiến ngành GD&ĐT tỉnh Bình Phước, giai đoạn 2010-2020. Hội trường tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

3/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với Bộ Luật Dân sự (sửa đổi) (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp G- UBND tỉnh.

4/ 10h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự báo cáo chương trình
 tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng "Câu hò nối những dòng sông". Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

CHỦ NHẬTngày 29/3/2015:

1/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa dự buổi Đại hội tổng kết CLB Thơ tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG