01:28 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Thứ sáu - 26/06/2015 16:35

Tải lịch

THỨ HAI ngày 29/6/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp trực tuyến phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2015. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh 01 ngày).

THỨ BA ngày 30/6/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án Trung tâm Văn hóa tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa mới.

Thành phần: Phó giám đốc Võ Quốc Thắng, Giám đốc: Ban QLCDAN, Bảo tàng tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban QLDT tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì tổ chức hội nghị tập huấn những quy định của Pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể CBCC,NV các phòng chuyên môn thuộc Sở,  Trưởng, phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, Trưởng phó các phòng chuyên môn các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi kiểm tra tiến độ một số công trình tại dự án sóc Bom Bo. Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Thành phần: Giám đốc Ban QLCDAN.

5/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung họp bàn với Bộ Tư lệnh Binh chủng Phòng không Không quân về thống nhất các nội dung sưu tầm máy bay UH1 (Bảo tàng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Bộ Tư lệnh Binh chủng Phòng không Không quân, số 171 đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân. TP.Hà Nội, 02 ngày (Kinh phí đi lại, ăn ở Bảo tàng tỉnh thanh quyết toán).

Thành phần: Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh Phạm Hữu Hiến.

6/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự Hội nghị sơ kết công tác dân tộc 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Địa điểm: Hội trường Ban Dân tộc tỉnh.

7/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung - Chủ tịch Hội đồng ủy quyền Phó Chủ tịch Hội đồng Trần Văn Sơn chủ trì định giá, thanh lý tài sản cơ quan năm 2015. Địa điểm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thành phần: Các thành viên Hội đồng theo Quyết định số 1027/QĐ-SVHTTDL ngày 24/6/201, mời đại diện Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận, Ban Thanh tra nhân dân tham gia.

THỨ TƯ ngày 01/7/2015:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp nghe báo cáo sơ kết việc triển khai nghị quyết HĐND tỉnh về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 7h30   Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

THỨ NĂM ngày 02/7/2015:

1/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đăng, kiểm tra tiến độ một số công trình tại sóc Bom Bo (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Thành phần: Giám đốc Ban QLCDAN.

2/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Phước lần thứ IV năm 2015về công tác chuẩn bị Đại hội (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị sơ kết công tác quản lý, tổ chức lễ hội 6 tháng đầu năm 2015 (Phòng NVVH, Ban QLDT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Cục Công tác phía Nam, 170 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, Chánh Thanh tra, Giám đốc Ban QLDT tỉnh.

THỨ SÁU ngày 03/7/2015:

1/ 11h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Bế mạc Đại hội Đảng bộ huyện Hớn Quản. Địa điểm: Huyện Hớn Quản.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Lưu ý:

- 15h00 ngày 04/7/2015 toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành dự cổ vũ trận thi đấu bóng đá giải hạng Nhất Quốc gia mùa bóng 2015 giữa Bình Phước gặp Đội Nam Định tại Sân vân động tỉnh

.- Ngoài các cuộc họp của Sở, Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

- Mọi thắc mặc xin liên hệ đồng chí Hoa số ĐT 0919.194.103.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG