18:12 ICT Thứ năm, 09/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần 21

Thứ sáu - 15/05/2015 15:55
Lịch làm việc của lãng đạo Sở tuần lễ thứ 21 (từ ngày 18/5/2015 đến ngày 22/5/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 18/5/2015:

1/7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản dự Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình “Học tập và làm theo tâm gương đạo đức HCM” giai đoạn 2011 - 2015, tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, tổng kết 2 năm thực hiện Đề án 986, 987 của Tỉnh ủy. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDCĐ.

Cùng dự: Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Trưởng Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp (trường hợp Bí thư đi vắng cử Phó Bí thư đi thay).

2/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp bàn và giải quyết một số tồn đọng, bố trí giải phóng mặt bằng dự án trung tâm thể thao (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng KH-TC, Trung tâm TDTT, Ban QLCDAN.

3/8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp nghe báo cáo dự kiến triển khai nạo vét lòng hồ suối Cam và xây cầu thuộc dự án KDL Hồ Suối Cam. (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN

4/Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng đi học lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh khóa 76 năm 2015.Địa điểm: Trường Quân sự Quân khu 7, số  479, đường Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TH.HCM (15 ngày từ ngày 18/5 - 05/6/2015).

5/8h30 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa dự tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5). Địa điểm: Hội trường Sở KH&CN.

THỨ BA ngày 19/5/2015:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM” năm 2015, kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch HCM. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/19h15 Ban Giám đốc dự Chương trình văn nghệ “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người trong các ca khúc cách mạng Việt Nam”. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDCĐ.

Cùng dự: Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, Trưởng, phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, tất cả đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.

THỨ TƯ ngày 20/5/2015:

1/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp báo cáo dự kiến triển khai nạo vét lòng hồ suối Cam và xây cầu thuộc dự án KDL Hồ Suối Cam. (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C- Tỉnh ủy.

Cùng dư: Giám đốc Ban QLCDAN.

2/9h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung họp triển khai công tác thu hồi các dự án đầu tư du lịch tại Khu du lịch núi Bà Rá (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Phòng họp D- UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVDL.

3/13h30 Phó Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 5/2015. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ NĂM ngày 21/5/2015:

1/13h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp bàn về việc quản lý, sử dụng Trung tâm Văn hóa mới và cũ. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng KH-TC, Trưởng phòng NVVH, Trưởng phòng TCCB, Đại diện lãnh đạo: Ban QLCDAN, Bảo tàng, Thư viện tỉnh, Trung vâm Văn hóa tỉnh, Ban QLDT, Đoàn CMN tỉnh, Trung tâm PHP&CB.

THỨ SÁU ngày 22/5/2015:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2014 của Khối thi đua số 6. Hội trường Sở Y tế.

Cùng dự: Trưởng phòng TCCB, chuyên viên Cao Thế Hải.

2/7h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Thành viên BCĐ hè ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Lễ khai mạc hè, phát động tháng hành động “Vì trẻ em” và chiến dịch “Những giọt máu hồng” cấp tỉnh năm 2015. Địa điểm: Trường THCS Tân Phú, thị xã Đồng Xoài.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG