12:13 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 37

Thứ sáu - 04/09/2015 16:34
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 37 (từ ngày 07/9/2015 đến ngày 12/9/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 07/9/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp họp Ban Chỉ đạo tuyên truyền thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh; Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện dự án Khu công nghiệp và dân cư Becamex - Bình Phước: Thông qua kế hoạch tổ chức Lễ khởi công dự án Khu công nghiệp và dân cư Becamex - Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản:

- Trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng XDNSVH&GĐ và Phó Giám đốc Ban Quản lý di tích (phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Ban Giám đốc; Trưởng phòng: TCCB, XDNSVH&GĐ; Giám đốc Ban Quản lý di tích, ông Lò Văn Dinh, ông Lý Đình Bắc Nam.

- Chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, CVP.

- Chủ trì họp thông qua kinh phí phục vụ Lễ khánh thành giai đoạn I Khu bảo tồn văn hóa Stiêng Sóc Bom Bo và Liên hoan văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước năm 2015 (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng:  KH-TC, NVDL, Phó trưởng phòng NV.TDTT, Trưởng Đoàn CMNTH; Giám đốc: Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban QLCDAN, Bảo tàng tỉnh (các thành viên dự họp báo cáo giải trình kinh phí cho buổi lễ).

3/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi công tác Thành phố HCM.

Cùng đi: Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

4/ 13h30 Giám đốc ủy quyền Giám đốc BQLDAN làm việc với công ty Cao su Sông Bé về dự án trồng cao su tại khu di tích Tà Thiết. Địa điểm: Phòng họp Sở.

THỨ BA ngày 08/9/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Tổ chức địa phương Liên hoan “Ca khúc cách mạng - Khu vực phía Nam tại Bình Phước năm 2015” về công tác chuẩn bị tổ chức, kinh phí cho các đơn vị (phòng NVVH, KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D – UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng: NVVH, KH-TC, Giám đốc TTVH tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp cao su về nội dung khảo sát nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng nhân lực cho các đơn vị thuộc Sở quản lý (phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng TCCB.

3/14h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với các đơn vị liên quan về việc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và phương hướng nhiệm vụ tháng 9. Địa điểm: Phòng họp Sở

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng KH-TC, Trung tâm TDTT, Ban Quản lý dự án.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi công tác tỉnh Đồng Nai.

Cùng đi: Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

THỨ TƯ ngày 09/9/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp họp Ban Chỉ đạo tuyên truyền thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh; Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện dự án Khu công nghiệp và dân cư Becamex - Bình Phước: Thông qua kế hoạch tổ chức Lễ khởi công dự án Khu công nghiệp và dân cư Becamex - Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh

2/9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp báo để cung cấp thông tin liên quan đến các cơ quan thông tấn báo chí về Liên hoan Ca khúc cách mạng - Khu vực phía Nam tại Bình Phước. Địa điểm: Hội trường B - Cục Công tác phía Nam.

Cùng dự:Trưởng phòng NVVH, Giám đốc TTVH tỉnh, chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ thông xe tuyến Quốc lộ 13 qua Cửa khẩu Hoa Lư đi Campuchia, Lào. Địa điểm: Cửa khầu Hoa Lưu

THỨ NĂM ngày 10/9/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra khu bảo tồn Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn Bom Bo Bù Đăng

Cùng đi: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Giám đốc BQLDAN.

2/8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi khảo sát chuẩn bị cho Lễ khánh thành giai đoạn I - Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’Tiêng Sóc Bom Bo. Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Các phòng chuyên môn liên quan cử cán bộ tham gia khảo sát.

3/14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì tập huấn cho các tình nguyện viên Văn phòng Sở phục vụ Liên hoan Ca khúc cách mạng - Khu vực phía Nam tại Bình Phước (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự:Chánh Văn phòng, Trưởng Phòng: NVVH, NVDL; Giám đốc TTVH tỉnh; các tình nguyện viên của Văn phòng Sở: Cao Lương, Diệu, Điệp, Liễu, Ngân, Sơn Hà, Luân, Thế Hải, Văn Chung, Hiền, Hạnh, Thy, Vũ Phương, Doanh, Tiền, Thành, Hóa.

THỨ SÁU ngày 11/9/2015:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ  BẢY ngày 12/9/2015:

1/ 6h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam Bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”. Địa điểm: Sea Links Beach Hotel, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận (tập trung tại Trung tâm XTĐT-TMDL tỉnh để cùng đi).

Cùng dự: Phó trưởng phòng NVDL, chuyên viên Nguyễn Văn Chung.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG