21:12 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ hai - 11/05/2015 07:06

Tải lịch

THỨ HAI ngày 11/5/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung, phòng KH-TC báo cáo tình hình thu chi quý I và tháng 4, phòng Tổ chức cán bộ báo cáo công tác tổ chức cán bộ). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng KH-TC, Trưởng phòng TCCB.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Tổ chức và các Trưởng đoàn Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ X năm 2015. Địa điểm: Phòng họp - Trung tâm Văn hóa tỉnh

Thành phần dự họp: Các đồng chí trong Ban Tổ chức theo Quyết định số 596/QĐ-SVHTTDL ngày 21/4/2015, các đồng chí Trưởng đoàn.

3/ 10h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Liên hoan nghệ thuật quần chúng lần thứ X năm 2015. Địa điểm: Phòng họp - Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Ban Tổ chức (theo Quyết định số 596/QĐ-SVHTTDL ngày 21/4/2015), Ban Giám khảo, thư ký.

4/ 19h30 BanGiám đốc dự Khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Phước lần X/2015. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành.

5/ Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng đi công tác ở Kon Tum.

THỨ BA ngày 12/5/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị UBMTTQ Việt Nam tỉnh. Địa điểm: Hội trường UBMTTQ Việt Nam tỉnh (02 ngày).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp về kế hoạch tổ chức Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ VI năm 2015 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Theo quyết định số 665/QĐ-SVHTTDL ngày 05/5/2015 (Giao Phòng XDNSVH&GĐ mời Tổ trưởng Tổ Trọng tài, Trưởng Ban Giám khảo, Trưởng, phó Phòng VHTT các huyện, thị xã).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp thống nhất kế hoạch tổ chức giải Bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước năm 2015 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung và mời Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ động thổ công trình xây dựng nông thôn mới chào mừng Đại hội Đảng bộ khối.Địa điểm: huyện Bù Gia Mập (tập trung tại Đảng ủy khối CQDCĐ, có xe đưa đi lúc7 giờ).

5/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi thăm VQG Bù Gia Mập và khảo sát tuyến du lịch sinh thái tại VQG Bù Gia Mập. Địa điểm:Vườn Quốc gia Bù Gia Mập.

6/ 19h30 BanGiám đốc dự Bế mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Phước lần X/2015. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành.

THỨ TƯ ngày 13/5/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2011 -2015 và kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thống nhất điều chỉnh khoanh vùng khu vực bảo vệ di tích Núi Bà Rá (Ban QLDT chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Giám đốc Ban QLDT.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với nhà đầu tư về khảo sát dự án du lịch tâm linh tại núi Bà Rá (phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Khu du lịch Bà Rá, thị xã Phước Long (02 ngày).

Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Văn Chung.

THỨ NĂM ngày 14/5/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị liên tịch nắm tình hình kinh tế xã hội của địa phương (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C- Trụ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh.

2/ 19h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cụm miền Đông Nam Bộ lần thứ XII/2015. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp báo cáo kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Xoài, công bố Quyết định và đón nhận bằng xếp hạng di tích Quốc gia di tích lịch sử địa điểm chiến thắng Đồng Xoài (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D- UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

THỨ SÁU ngày 15/5/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Địa Điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội thảo báo cáo kết quả đánh giá tác động 12 tỉnh đợt 1 và đóng góp ý kiến cho dự thảo kế hoạch duy trì bền vững của dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập internet công cộng tại Việt Nam” (Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung thảo luận). Địa điểm: Khách sạn La Thành, phố Vạn Phúc, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức Lớp tập huấn Trọng tài, HLV Taekwondo và giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2015 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự duyệt báo cáo chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM” năm 2015, kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch HCM. Địa điểm: Hội trường Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

THỨ BẢY ngày 16/5/2015:

1/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát Làng Sen” tại Nghệ An (từ ngày 16-22/5/2015).

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG