07:23 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ sáu - 27/02/2015 16:02

Tải lịch

THỨ HAI ngày 02/3/2015:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng, ban thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp giao ban tháng 3 (các phòng chuyên môn chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc), báo cáo công tác nhân sự (Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

4/ 19h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự chương trình biểu diễn nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 8/2015. Địa điểm: Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Bù Đốp.

THỨ BA ngày 03/3/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp lấy phiếu tín nhiệm đối các chức danh cán bộ lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần:Các Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở; Trưởng các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở; Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn cơ sở.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng Phòng XDNSVH&GĐ.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Khai mạc giải Cờ tướng các CLB tỉnh Bình Phước 2015. Địa điểm: Quán cafe Trạng Nguyên.

Cùng dự: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT.

THƯ TƯ ngày 04/3/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp bàn công tác phối hợp với Ngành GD&ĐT (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Chỉ đạo Hội thảo khoa học “Căn cứ Bộ chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam tại Tà Thiết 1972-1975”, thống nhất một số nội dung tổ chức Hội thảo (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Giám đốc TTVH, Giám đốc Bảo tàng, Trưởng phòng NVVH.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì Hội nghị triển khai lấy ý kiến đối với dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: Toàn thể lãnh đạo, CBCC, NV Khối Văn phòng Sở, lãnh đạo và trưởng, phó phòng chuyên môn các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ NĂM ngày 05/3/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Thường trực Tỉnh ủy: Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo tiến độ thực hiện các dự án (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủyNguyễn Quang Toản làm việc với Đoàn kiểm tra chuẩn bị Đại hội Đảng của Tỉnh ủy (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

3/ 19h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ hội Ngày thơ Việt Nam lần thứ XIII, Rằm tháng riêng, xuân Ất Mùi 2015. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Bộ Tư lệnh quân khu 7 về thống nhất một số nội dung trong việc tổ chức Hội thảo khoa học “Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam tại Tà Thiết (1972-1975). Địa điểm: Bộ Tư lệnh quân khu 7 (số 17 Hồ văn Huệ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Cùng đi: Phòng Nghiệp vụ văn hóa.

5/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT.

6/ 16h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Bế mạc giải Cờ tướng các CLB tỉnh Bình Phước 2015. Địa điểm: Quán cafe Trạng Nguyên.

Cùng dự: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT.

THỨ SÁU ngày 06/3/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2015-2020. Địa điểm: Phòng họp A-UBND tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp nghe báo cáo về trụ sở làm việc bảo tàng, Thư viện, Trung tâm Văn hóa tại Trung tâm Văn hóa mới (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc, Thư viện, Bảo tàng, Ban QLCDAN, Ban Quản lý di tích, Trung tâm Văn hóa, Phòng NVVH.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG