03:09 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần 17

Thứ sáu - 17/04/2015 16:41
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 17 (từ ngày 20/4/2015 đến ngày 25/4/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 20/4/2015:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ công bố quyết định vá đón nhận Bằng xếp hạng di tích Miếu Bà Rá. Địa điểm: Di tích Miếu Bà Rá.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang,Trưởng phòng NVVH, Trưởng đoàn Ca múa nhạc tổng hợp, Giám đốc Ban Quản lý di tích.

2/ 10h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự lễ dâng hương tưởng niệm Thượng tướng Trần Văn Trà. Địa điểm: Di tích Tà Thiết, huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

3/13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi khảo sát thực địa khu vực xin khai thác đá granit tại phường Thác Mơ. Địa điểm: Phường Thác Mơ, thị xã Phước Long.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

4/ 14h00Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Tổ tuyên truyền thống nhất kế hoạch và dự trù kinh phí tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Khóa X. Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

5/ 15h00Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thông qua điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 dự án Khu du lịch hồ Suối Cam (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN.

6/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham dự khóa tập huấn do Dự án EU tổ chức. Địa điểm: Huyện Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (cả tuần).

Cùng dự: Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ du lịch.

THỨ BA ngày 21/4/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựLễ ký kết Kế hoạch phối hợp giữa UBND tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy về triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân trên địa bàn tỉnh năm 2015. Địa điểm: Hội trường Ban Dân vận tỉnh ủy.

2/14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Ban tổ chức và các Trưởng đoàn tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Bình Phước lần thứ X năm 2015. Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, Trưởng phòng TCCB,  Phó Chánh Văn phòng Trần Tấn Tâm.

3/7h00 Giám đốc ủy quyền Trường phòng Nghiệp vụ TDTT dự Khai mạc và bế mạc vòng loại giải bóng đá Hội khỏe phù đổng học sinh TH&THCS toàn quốc cúp Milo lần thứ XIII, khu vực III/2015. Địa điểm: Trường Cao đẳng nghiệp vụ Cao su tỉnh.

THƯ TƯ ngày 22/4/2015:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị triển khai công tác thi đua Cụm thi đua các tỉnh Đông Nam Bộ năm 2015. Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL Bình Dương.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB, chuyên viên Cao Thế Hải.

2/8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự họp đánh giá chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh quý I, triển khai chương trình công tác quý II/2015. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

3/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua Quyết định thay thế Quyết định số 362/QĐ-UBND ngày 22/02/2008 của UBND tỉnh quy định về thủ tục, trình tự đầu tư và cơ chế phối hợp giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

4/ 15h30 Theoủy quyềncủaChủ tịch UBND tỉnh, Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích Thác Đắk Mai 1. Địa điểm: UBND xã Bù Gia Mập.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, Trưởng đoàn Ca múa nhạc tổng hợp, Giám đốc Ban Quản lý di tích.

THỨ NĂMngày 23/4/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị kiểm soát chi Ngân sách Nhà nước năm 2015 (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC.

2/7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự và phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn những quy định mới của pháp luật về quyền tác giả và quyền liên quan. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Đối tượng tham gia tập huấn: Theo Kế hoạch số 561/KH-SVHTTDL ngày 15/4/2015 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

3/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo và việc mua bán voi phục vụ bảo tồn và phát triển du lịch (Ban QLDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắnghọpgiao ban khối văn hóa - xã hội ( Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

5/ 19h00 Ban Giám đốc dự chương trình chiếu phim nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2015). Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, Trưởng, phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, tất cả đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.

THỨ SÁUngày 24/4/2015:

1/ 6h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, trưởng, phó các phòng chuyên môn các đơn vị trực thuộc.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Địa điểm: Hội trường tỉnh (trang phục áo sơ mi, thắt caravat).

3/7h30 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở tháng 4. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

THỨ BẢYngày 25/4/2015:

1/6h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội chọi trâu huyện Đồng Phú. Địa điểm: Sân vận động huyện Đồng Phú.

2/ Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành đi làm bù để nghỉ ngày 29/4/2015 theo Thông báo số 89/TB-UBND ngày 02/4/2015 của UBND tỉnh.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)