10:41 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 14

Thứ sáu - 27/03/2015 16:44
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 14 (từ ngày 30/3/2015 đến ngày 03/4/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 30/3/2015:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (Trang phục công sở).

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp:

- Giao ban quý I (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở (các đồng chí dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

- Họp công khai bảng kê khai, minh bạch tài sản năm 2014 của Ban Giám đốc Sở (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

- Báo cáo công tác chuẩn bị Hội nghị điển hình tiên tiến (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB.

Địa điểm: Phòng họp Sở.

3/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Sở với thanh niên năm 2015. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành Phần: Các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.

4/14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2015. Địa điểm: Hội trường Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

THỨ BA ngày 31/3/2015:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó học giỏi năm 2015. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDCĐ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Đoàn cán bộ Trường Đại học Thủ Dầu Một về trao đổi, giới thiệu Đề án nghiên cứu khoa học về miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh.

3/9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp bàn  thống nhất công tác tổ chức Liên hoan Ca khúc cách mạng khu vực Nam Bộ 2015. Địa điểm: Cục công tác phía Nam, 170 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Thành phần: Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trưởng phòng VHVN Trung tâm Văn hóa tỉnh

4/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Địa điểm: Hội trường A Bộ CHQS tỉnh.

THƯ TƯ ngày 01/4/2015:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua Kế hoạch triển khai, thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp Ban Chỉ đạo CT MTQG XD Nông thôn mới về tình hình thực hiện Chương trình năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015, một số khó khăn, vướng mắc. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp sơ tuyển cán bộ Thư viện tham gia Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách Liên hiệp miền Đông Nam Bộ và Cự Trung Bộ. Địa điểm: Thư viện tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

THỨ NĂMngày 02/4/2015:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp quán triệt, học tập NQTW 10 khóa XI (Văn phòng chẩn bị nội dung. Địa điể; Hội trường Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc, toàn thể CBCC,NV Khối Văn phòng Sở, Ban Quản lý di tích.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủyNguyễn Quang Toản chủ trì họp BCH Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ II ( ĐUV Tô Văn Hoàng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ SÁUngày 03/4/2015:

1/Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Câu hò nối những dòng sông” năm 2015. Địa điểm: Thành phố Thanh Hóa (05 ngày).

Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

3/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị cán bộ viên chức và triển khai công tác bảo tàng năm 2015. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

THỨ BẢYngày 04/4/2015:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự giải quần vợt Vietnam airline tại tỉnh Vĩnh Long.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG