14:22 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần 16

Thứ sáu - 10/04/2015 16:38
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 16 (từ ngày 13/4/2015 đến ngày 18/4/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 13/4/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại công chức (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; Chánh Văn phòng; Trưởng phòng TCCB; Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa; Giám đốc và Phó Giám đốc Bảo tàng; Giám đốc và Bí thư Chi bộ Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng.

2/ 7h45 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp bàn về công tác nhân sự (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; Chánh VP; Trưởng phòng TCCB.

3/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở; Chánh Văn phòng.

4/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp và báo cáo tình hình triển khai các dự án khu du lịch Bà Rá và khu du lịch hồ Suối Cam (Phòng NVDL chuẩn bị 16 bộ báo cáo). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Trưởng Phòng NVDL.

5/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Tiểu ban Tuyên truyền thống nhất kế hoạch và dự trù kinh phí tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa X (Phòng NVVH, Trung tâm VH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Cùng dự: Trưởng Phòng NVVH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa.

THỨ BA ngày 14/4/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung, 25 bộ). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Trưởng Phòng NVDL.

THƯ TƯ ngày 15/4/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2010 - 2015 (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở; Trưởng, Phó các phòng chuyên môn thuộc Sở; Trưởng, Phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao các huyện, thị xã; các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến (Phòng TCCB mời).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị lấy ý kiến xác định ngày giải phóng tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

3/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung trực tiếp công dân định kỳ (1 ngày). Địa điểm: Phòng tiếp công dân của Sở.

THỨ NĂM ngày 16/4/2015:

1/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khai mạc trưng bày giới thiệu và phát hành Bộ sách kỷ niệm 40 năm đại thắng mùa Xuân 1975 - 2015. Địa điểm: Bảo tàng chiến dịch Hồ Chí Minh, số 2, Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp giao ban khối văn hóa - xã hội (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 17/4/2015:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác Hà Nội cùng Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm.

2/ 6h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tham gia chương trình đi bộ “Tiếp bước yêu thương - Trao niềm hy vọng”. Địa điểm: Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài.

THỨ BẢYngày 18/4/2015:

1/ 1500 Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, nhân viên trong Ngành dự Khai mạc giải bóng đá hạng nhất quốc gia (CLB bóng đá Bình Phước gặp CLB bóng đá Hà Nội). Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở, Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG