14:34 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thứ sáu - 19/12/2014 23:13

Tải lịch tại đây

THỨ HAI ngày 22/12/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp BCH Đảng bộ Khối cơ quan Dân chính Đảng lần thứ 17 nhiệm kỳ (2010-2015). Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng ủy Khối CQDCĐ.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung), thông qua công tác tổ chức cán bộ (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

Cùng dự: Ban Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB.

3/ 14h30 Chủ tịch Hội đồng TĐKT Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Hội đồng TĐKT Sở (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Thành viên Hội đồng TĐKT theo Quyết định số 1977/QĐ-SVHTTDL ngày 09/12/2014.

4/ 14h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Khai mạc Giải Bóng đá LLVT năm 2014. Địa điểm: Sân Vận động tỉnh.

5/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ khánh thành và khai trương triển lãm Nhà truyền thống thị xã Phước Long. Địa điểm: Nhà truyền thống  thị xã Phước Long (ngay tượng đài chiến thắng thị xã Phước Long).

6/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dựhọp BTC Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ PCCC. Địa điểm: Công an tỉnh.

7/ 20h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự báo cáo chương trình văn nghệ vục vụ Lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

THỨ BA ngày 23/12/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2014 và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì. Địa điểm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toảndự họp kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên Đoàn CMN&TH năm 2014. Địa điểm: Đoàn CMN&TH.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quanghọp Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” giai đoạn 2012-2015 và Đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt” giai đoạn 2012-2015. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

5/ 7h30 Đảng ủy viên Tô Văn Hoàng dự Hội nghị thông tin thời sự lần 6/2014. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối CQDCĐ.

Cùng dự: Các đồng chí Báo cáo viên cơ sở, Bí thư hoặc Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc, Bí thư hoặc Phó Bí thư Đoàn cơ sở.

6/ 13h30 Đảng ủy viên Dương Thị Thanh Vị chủ trìhọp kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên Chi bộ Trung tâm Văn hóa năm 2014. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa.

THƯ TƯ ngày 24/12/2014:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp kiểm điểm tập thể Đảng ủy cơ sở năm 2014 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họpSở.

Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở; Bí thư hoặc Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc; Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bí thư hoặc Phó Bí thư Đoàn cơ sở.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp các tiểu ban chuyên môn giải Việt dã leo núi toàn quốc mở rộng “Chinh phục đỉnh cáo Bà Rá” năm 2015 (các Tiểu ban chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng, phó và các Tiểu ban chuyên môn thuộc Sở theo Quyết định số 2369/QĐ-BTC ngày 05/11/2014.

3/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản - Thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh ủy quyền cho Phó Giám đốc Lê Văn Quang  dự họp Ban An toàn giao thông. Địa điểm: Phòng họp A – UBND tỉnh.

4/ 7h30 PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ PCCC&CNCH các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Quảng Trường tỉnh.

5/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự đối thoại với các hộ dân thuộc dự án Trung tâm TDTT tỉnh (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND Phường tân Bình, thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN.

THỨ NĂM ngày 25/12/2014:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Ban Chỉ đạo Chiến lược phát triển thanh niên tỉnh giai đoạn 2011-2020 chủ trì họp Ban Chỉ đạo. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toảndự họp kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên Trung tâm TDTT tỉnh năm 2014. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ 7h30 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp kiểm điểm tập thể Chi bộ và Đảng viên năm 2014. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở, mời dự đại diện BCH Đảng bộ Sở.

THỨ SÁU ngày 26/12/2014:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Đồng Xoài, 15 năm thành lập thị xã, đón nhận Huân chương lao động hạng nhì và công bố thị xã Đồng Xoài là đô thi loại III thuộc tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng Txã  Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước - Đường Đặng Thai Mai, KP Phú Mỹ, Txã Đồng Xoài.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toảndự họp kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên Thư viện tỉnh năm 2014. Địa điểm: Thư viện tỉnh.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị tổng kết công tác Hội Người cao tuổi tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Hội Người cao tuổi tỉnh.

4/ 13h30 Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang chủ trì họp BCH Công đoàn cơ sở. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận.

5/ 7h30 Đảng ủy viên Tô Văn Hoàng dự họp kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên Trung tâm PHP&CB năm 2014. Địa điểm: Trung tâm PHP&CB.

THỨ BẢY ngày 27/12/2014:

1/ 9h00 Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang dự Lễ bàn giao “mái ấm công đoàn”. Địa điểm: Nhà đồng chí Điểu Tử, ấp 1 xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận cùng toàn thể công chức, viên chức và nhân viên Thư viện tỉnh.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)