18:37 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần 32

Thứ sáu - 31/07/2015 16:38
Lịch làm việc cùa lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 32 (từ ngày 03/8/2015 đến ngày 07/8/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 03/8/2015:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (Trang phục công sở).

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họpgiao ban tháng 8 (Văn phòng chuẩn bị nội dung), báo cáo kế hoạch tăng giảm biên chế (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung), báo cáo tình hình giải phóng mặt bằng Trung tâm TDTT tỉnh (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở (các đồng chí dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án đầu tư thi công Trung tâm Văn hóa tỉnh mới. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh mới.

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Giám đốc: Ban QLCDAN,  Trung tâm Văn hóa tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, Ban QLDT tỉnh.

4/ 19h30 Ban Giám đốc dự Khai mạc giải Bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể cán bộ công chức, viên chức, nhân viên, đoàn viên thanh niên trong ngành.

THỨ BA ngày 04/8/2015:

1/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ công bố thành lập huyện Phú Riềng. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Thể thao Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng Đoàn CMNTH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp thống nhất Chương trình giao lưu nghệ thuật Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh.Địa điểm:Phòng họp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ TƯ ngày 05/8/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toảndự họp xem xét công tác chuẩn bị Lễ khánh thành và tổ chức các hoạt động giai đoạn 1 dự án Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo (Ban QLCDAN, Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Giám đốc Ban QLCDAN, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/ 14h00Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Cục Công tác phía Nam về việc chuẩn bị công tác tổ chức Liên hoan Ca khúc cách mạng - Khu vực phía Nam tại tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng NVVH, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, Giám đốc Ban QLCDAN (Phòng NVVH, Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo theo Công văn số 1221/SVHTTDL-VH ngày 23/7/2015 và Công văn số 1250/SVHTTDL-VH ngày 29/7/2015).

3/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung họp giải quyết vướng mắc thực hiện dự án đầu tư xây dựng phim trường kết hợp Khu du lịch sinh thái Trảng cỏ - Bù Lạch(Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D – UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Cục DSVH - Bộ VHTTDL để đề nghị Thủ tướng Chính phủ xếp hạng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt di tích Căn cứ BCH quân giải phóng miền Nam Việt Nam (Tà Thiết). Địa điểm: Cục Di sản Văn hóa - số 51, Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (03 ngày).

Cùng dự: Chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

5/ 16h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ bế mạcgiải Bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Phòng phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ NĂM ngày 06/8/2015:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khóa X (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Địa điểm: Trụ sở Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Đoàn giám sát của UB các vấn đề xã hội của Quốc hội (Phòng nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3/13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ tháng 8 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ SÁU ngày 07/8/2015:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày quốc khánh 2/9, 70 năm Ngày thành lập Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D – UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, Trưởng đoàn CMNTH, Giám đốc TTVH tỉnh, Trưởng phòng Pháp chế.

2/9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản Đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua - Yêu nước và Lễ mittinh kỷ niệm 70 năm Ngày Quốc khánh 2/9, thành lập Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh mới.

Cùng đi: Trưởng phòng NVVH, Trưởng Đoàn CMNTH, Giám đốc TTVH, Trưởng phòng Pháp chế.

3/ 8h00 Ban Giám đốc dự nghe báo cáo chuyên đề về thời sự, báo chí và Văn hóa - Văn học nghệ thuật. Địa điểm: Hội trường Liên hiệp Hội số 50, Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: Toàn thể công chức, viên chức trong ngành.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực du lịch. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thàng phần: Phòng NVDL, (giao phòng NVDL mời các cán bộ quản lý về du lịch các huyện, thị xã và doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh).

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG