10:12 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 11

Chủ nhật - 08/03/2015 09:48
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 11 (từ ngày 09/03/2015 đến ngày 13/3/2015)

Tải lịch

THỨ HAI ngày 09/3/2015:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp. Địa điểm: Phòng họp Sở.

- 7h30 họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- 8h00 làm việc với Giám đốc Trung tâm Văn hóa về chuyển đổi vị trí công tác của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung).

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Trưởng phòng TCCB.

- 8h30 Báo cáo phân cấp Quản lý di tích (Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Phòng TCCB, Phòng Pháp chế, Phòng NVVH, Bảo tàng, Ban Quản lý di tích.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp nghe báo cáo về việc bố trí trụ sở làm việc Bảo tàng, Thư viện, Trung tâm Văn hóa tại Trung tâm Văn hóa mới (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc, Thư viện, Bảo tàng, Ban QLCDAN, Ban Quản lý di tích, Trung tâm Văn hóa, Phòng NVVH.

3/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp thống nhất phương án trả lời việc đăng ký kinh doanh hoạt động vũ trường cho Công ty TNHH MTV dịch vụ Huy Hoàng, ấp 1B, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Phòng NVVH, Phòng NVDL, Phòng Thanh tra.

4/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp lấy phiếu tín nhiệm lãnh đạo Thư viện tỉnh. Địa điểm: Thư viện tỉnh.

Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Thị Anh Thư.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp lấy phiếu tín nhiệm lãnh đạo, lấy phiếu bổ nhiệm lại Giám đốc Bảo tàng. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng TCCB.

THỨ BA ngày 10/3/2015:

1/ 7h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự “Lễ Hội Xuân Hồng - Hiến máu tình nguyện” năm 2015. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Sở ủy quyền Giám đốc Ban QLCDAN tham gia Hội nghị tập huấn cho các sở, ngành có đầu tư xây dựng dự án, công trình trong năm 2014. Địa điểm: Hội trường Cục Thống kê tỉnh.

Cùng dự: Phan Thị Hiền kế toán Ban QLCDAN.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBND thị xã Đồng Xoài về việc tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Xoài 1965 - 2015, (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: Trưởng Phòng NVVH.

THƯ TƯ ngày 11/3/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thống nhất một số nội dung tổ chức Hội thảo khoa học “Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam tại Tà Thiết 1972 - 1975” (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang; Trưởng phòng NVVH; Giám đốc: Trung tâm Văn hóa, Bảo tàng.

2/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị đảng viên góp ý các văn kiện Đại hội của cấp trên (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Tất cả đảng viên trong toàn Đảng bộ cơ sở.

3/ 16h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Họp mặt đầu xuân Ất Mùi. Địa điểm: Khuôn viên UBND tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc Sở.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungtiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

5/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2015 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Văn phòng, Phòng NV.TDTT, Phòng KH-TC, Trung tâm TDTT, Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

THỨ NĂM ngày 12/3/2015:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang bàn thống nhất để tham mưu cho UBND tỉnh về việc sử dụng kinh phí hoạt động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” cho các khu dân cư và các xã thuộc vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng XNĐSVHGĐ.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quangchủ trì họp bàn về kế hoạch tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2015 của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng XDNSVH&GĐ, (Đài PT&TH, UBMTTQVN tỉnh, Hội Phụ nữ, giao Phòng XDNSVH&GĐ mời).

3/ 15h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungdự buổi làm việc của UBND tỉnh với Đoàn cán bộ lớp cao cấp lý luận chính trị cho cán bộ chiến dịch, chiến lược của Học viện Chính trị - Bộ Quốc phòng đi nghiên cứu thực tế tại địa phương. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 13/3/2015:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBND thị xã Phước Long về kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ hội Miếu Bà và công bố xếp hạng di tích cấp tỉnh Miếu Bà Rá, phường Sơn Giang (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: Lãnh đạo: Phòng NVVH; Thanh tra; Bảo tàng; Ban Quản lý di tích; Đoàn Ca múa nhạc.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)