14:34 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần 23

Thứ sáu - 29/05/2015 14:58
Lịch làm việc của lãnh đão Sở tuần lễ thứ 23 (từ ngày 01/6/2015 đến ngày 05/6/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 01/6/2015:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (Trang phục công sở).

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp và làm việc với Đoàn nghiên cứu Lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ cao cấp khóa VI đi thực tế tại tỉnh Bình Phước (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Buổi chiềuGiám đốc ủy quyền Bảo tàng tỉnh đón, tiếp và phục vụ hoạt động tham quan của Đoàn thăm quan Khu di tích lịch sử Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

3/  14h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua Quyết định thay thế Quyết định số 40/2013/QĐ-UBND ngày 09/10/2013 của UBND tỉnh quy định về chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

4/ 18h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp và dùng cơm cùng Đoàn nghiên cứu Lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ cao cấp. Địa điểm: Khách sạn Bom Bo.

5/15h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ họp giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong xây dựng nông thôn mới. Địa điểm: Sở Xây dựng.

THỨ BA ngày 02/6/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự học tập, quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ 11 BCHTW (khóa XI) và Nghị quyết số 39-NQ/TW của Bộ Chính trị. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc: Lê Văn Quang, Võ Quốc Thắng, Đỗ Minh Trung.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Giao ban tháng 6 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở (các đồng chí dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

3/ 15h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Liên hoan Ca khúc cách mạng - Khu vực phía Nam tại tỉnh Bình Phước (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH, Trưởng phòng TCCB, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, Giám đốc TTVH tỉnh, PCVP Trần Tấn Tâm, Trưởng phòng VHVN - TTVH, chuyên viên Nguyễn Cao Lương.

4/13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Hội đồng đặt tên các tuyến đường trên địa bàn thị trấn Chơn Thành. Địa điểm: Phòng họp A-UBND huyện Chơn Thành.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

THỨ TƯ ngày 03/6/2015:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc Ngày hội Gia đình hạnh phúc tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Sở GD&Đ tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, lãnh đạo: Các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, Phòng VH&TT, Trung tâm VH-TT các huyện, thị xã.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Công ty TNHH Mỹ Lệ về triển khai công tác thu hồi dự án tại Khu du lịch Bà Rá. Địa điểm: Công ty TNHH Mỹ Lệ, huyện Bù Gia Mập.

Thành phần: Phòng NVDL.

3/13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án Bom Bo (Ban QLCDAN mời các DN). Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

THỨ NĂM ngày 04/6/2015:

1/Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác Singapore và Malaysia theo Quyết định số 980/QĐ-UBND ngày 25/5/2015 của UBND tỉnh (từ ngày 04-10/6/2015).

Cùng đi: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT.

2/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập BĐBP tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Phước, huyện Lộc Ninh.

3/11h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Bế mạc Ngày hội Gia đình hạnh phúc tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Lãnh đạo: Các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, Phòng VH&TT, Trung tâm VH-TT các huyện, thị xã.

4/8h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng dự Lễ khánh thành Dự án mở rộng hệ thống cấp nước thị xã Đồng Xoài. Địa điểm: Xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.

THỨ SÁU ngày 05/6/2015:

1/14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khóa X (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

Lưu ý:

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

- Nếu có vấn đề gì vướng mắc về lịch làm việc của lãnh đạo Sở liên hệ Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa. Điện thoại: 06513.838.302 – DĐ: 0919.194.103

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG