20:56 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lẽ thứ 28

Thứ sáu - 03/07/2015 16:16
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 28 (từ ngày 06/7/2015 đến ngày 10/7/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 06/7/2015:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (Trang phục công sở).

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họpBan Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); nghe báo cáo tình hình thu, chi 6 tháng đầu năm 2015 (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng KH -TC.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Giám khảo Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín BCH.TW khóa XI (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí thành viên Ban giám khảo theo Quyết định số 56-QĐ/ĐUCS ngày 18/6/2015 của Đảng ủy Sở.

4/Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 Cụm thi đua các tỉnh Đông Nam Bộ và hoạt động giới thiệu điểm đến du lịch Ninh Thuận. Địa điểm: Khách sạn Aniise Villa Resort tỉnh Ninh Thuận (03 ngày).

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng TCCB, chuyên viên Trần Thị Liễu.

THỨ BA ngày 07/7/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dựHội nghị hướng dẫn xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách năm 2016. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - Trụ sở HĐND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 08/7/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 - khóa IX. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết 02 năm thực hiện Đề án “Phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng bộ tỉnh Bình Phước” và Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác triển khai học tập, quán triệt, Nghị quyết của Đảng trên địa bàn tỉnh Bình Phước”. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

3/8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tập huấn chuyên sâu về xử lý vi phạm hành chính. Địa điểm: Hội trường tỉnh (03 ngày).

Cùng dự: Chánh thanh tra, Phó trưởng phòng Pháp chế.

THỨ NĂM ngày 09/7/2015:

1/7h30 Bí thư Đảng ủyNguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2015 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm:Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Sở.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thông qua dự thảo Kế hoạch Liên hoan văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ IV/2015 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc: Lê Văn Quang, Võ Quốc Thắng, đại diện lãnh đạo: Phòng Nghiệp vụ TDTT, NVVH, Trung tâm TDTT tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh

THỨ SÁU ngày 10/7/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Đại hội Hội nhà báo tỉnh Bình Phước lần thứ IV nhiệm kỳ 2015 - 2020. Địa điểm:  Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

2/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang làm việc với Đoàn đại biểu các tỉnh Kratie, Tabong Khnum và Mondulkiri - Vương quốc Campuchia đến làm việc tại tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3/13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungchủ trì họp góp ý chuẩn hóa bộ thủ tục hành chính cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã thuộc Ngành VH,TT&DL; triển khai kế hoạch giai đoạn 2 công tác kiểm soát thủ tục hành chính (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Chánh Văn phòng, đại diện lãnh đạo phòng: NVVH, NV TDTT, NVDL, XDNSVH&GĐ, Pháp chế, chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

Lưu ý:

- Ngoài các cuộc họp của Sở, Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh các buổi chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

- Mọi thắc mặc xin liên hệ đồng chí Hoa số ĐT 0919.194.103.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG