21:11 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 41

Thứ sáu - 02/10/2015 15:55
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 41 (từ ngày 05/10/2015 đến ngày 09/10/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 05/10/2015:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (Trang phục công sở).

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích tỉnh, Bảo tàng tỉnh.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họpGiao ban tháng 10 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở (các đồng chí dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

3/ 9h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp nghe nhà đầu tư báo cáo đề xuất dự án Công viên Văn hóa tỉnh và phương án thực hiện. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ 2015 -2010. Địa điểm:Hội trường Đảng ủy KCQDCĐ.

5/13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Công ty TNHH.MTV Mỹ Lệ. Địa điểm: Công ty Mỹ Lệ.

Cùng đi: Phó trưởng phòng NVDL.

6/14h30  Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng đi kiểm tra Khu bảo tồn Văn hóa S’ tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn Văn hóa S’ tiêng Sok Bom Bo.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

THỨ BA ngày 06/10/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2015, nghe báo cáo kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2014 của tỉnh Bình Phước (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh (01 ngày).

2/7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi kiểm tra hiện trạng công tác chuẩn bị trưng bày sản phẩm, ẩm thực tại Sóc Bom Bo. Địa điểm: Sóc Bom Bo.

Cùng đi: Lãnh đạo Phòng NVDL, chuyên viên Nguyễn Văn Chung.

3/8h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thăngdự họp về thực hiện dự án trồng cao su tạo vốn phục vụ bảo tồn khu di tích lịch sử và du lịch sinh thái Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết (Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLCDAN.

4/7h00 Giám đốc ủy quyền Phó trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT dự Lễ Khai mạc, bế mạc Giải Cầu lông công chức, viên chức, lao động lần thứ  I/2015. Địa điểm: Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước.

THỨ TƯ ngày 07/10/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toảndự họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2015). Địa điểm: Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

2/7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với đoàn kiểm tra của Bộ VH,TT&DL về kiểm tra, đánh giá tình hình thi hành văn bản quy phạm pháp luật và kiểm soát thủ tục hành chính (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng phòng: Pháp chế, XDNSVH&GĐ, NVVH, NV.TDTT, NVDL, Chánh Thanh tra, chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

3/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toảndự họp báo cáo công tác di dời và bố trí trụ sở làm việc của các cơ quan tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (mới). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Trung tâm hóa tỉnh, Thư viện tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Ban Quản lý Di tích tỉnh, Ban QLCDAN (các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo).

4/14h00  Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng chủ trì họp nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9 và phương hướng nhiệm vụ tháng 10 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng KH- TC, Giám đốc Ban QLCDAN, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm TDTT.

THỨ NĂM ngày 08/10/2015:

1/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Trưởng đoàn Liên hoan văn hóa, thể thao các DTTS tỉnh Bình Phước lần IV/2015 (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm:Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Trung tâm Văn hóa tỉnh.

2/8h00 Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng dự họp Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh. Địa điểm: Phòng họp A - HĐND tỉnh.

3/8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung họp thống nhất việc thu hồi đất thuộc di tích Bệnh viện Lộc Ninh - Công trình kiến trúc thời Pháp thuộc thực hiện tôn tạo di tích (Ban QLDT tỉnh chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp - UBND huyện Lộc Ninh (xe Ban QLDT tỉnh).

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, Giám đốc Ban QLDT tỉnh.

4/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toảnchủ trì họpthông qua hướng dẫn phân cấp quản lý di tích trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Trưởng Phòng: TCCB, NVVH, Giám đốc Ban QLDT (chuẩn bị nội dung).

5/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp nghe báo cáo Kế hoạch tổ chức giải vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2016; Kế hoạch tổ chức Sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 16; 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; 9 năm thực hiện Luật TDTT (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, ChánhVăn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT.

THỨ SÁU ngày 09/10/2015:

1/8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang Đi kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X.

2/8h00  Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng làm việc với UBND huyện Phú Riềng về tình hình văn hóa - xã hội sau 2 tháng hoạt động. Địa điểm: Huyện Phú Riềng

3/8h00  Phó Giám đốcĐỗ Minh Trung làm việc với các Doanh nghiệp Bom Bo. Địa điểm: Huyện Bù Đăng.

Cùng đi: Chánh Văn phòng, Trưởng phòng NVDL.

4/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toảndự Hội nghị công bố, triển khai “Quy hoạch tổng thể phát triển văn hóa, gia đình, TDTT và du lịch vùng Đông Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”. Địa điểm: Hội quán Trấn Biên, tổ 31, đường Chu Văn An, phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG