15:52 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Thứ sáu - 28/08/2015 16:43

Tải lịch

THỨ HAI ngày 31/8/2015:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (Trang phục công sở).

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Ban Quản lý di tích tỉnh, Bảo tàng tỉnh.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họpGiao ban tháng 8 (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở (các đồng chí dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

3/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ tháng 8 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

4/ 8h15 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh (mới).

5/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

THỨ BA ngày 01/9/2015:

1/ 6h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2015). Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo, trưởng, phó phòng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở (trang phục Nam Veston hoặc áo sơ mi trắng, thắt Caravat, nữ mặc bộ quần áo dài truyền thống).

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi kiểm tra dự án Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo.

Cùng đi: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng, Giám đốc Ban QLCDAN.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quangchủ trì họp thống nhất nội dung Hướng dẫn quy định chi tiết tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung).  Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng XDNSVH&GĐ.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp nghe UBND thị xã Phước Long báo cáo kết quả rà soát, thống kê các hợp đồng giao khoán trồng - chăm sóc và bảo vệ rừng trong phạm vi quy hoạch tại núi Bà Rá. Địa điểm: phòng họp UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng NVDL.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi khảo sát vị trí giao đất cho Công ty Mỹ Lệ TNHH. Địa điểm: Khách sạn Mỹ Lệ và đi khảo sát thực địa tại chân núi Bà Rá.

Cùng đi: Phó Trưởng phòng NVDL.

6/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp thông qua dự thảo kế hoạch phối hợp tổ chức giải đua xe đạp “Về Phước Long xây chiến thắng” lần IV năm 2016. Địa điểm: Phòng họp A - UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: Giám đốc TT.TDTT tỉnh, Phó trưởng Phòng NV.TDTT.

7/ 7h30 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh làm việc với Trại giam Tống Lê Chân về hỗ trợ công tác chuyên môn, dàn dựng chương trình tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng trong Tổng cục. Địa điểm: Trại giam Tống Lê Chân.

THỨ TƯ ngày 02/9/2015:

1/ Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCC,VC,NV trong ngành nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9.

THỨ NĂM ngày 03/9/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản họp báo cáo xem xét công tác chuẩn bị Lễ khánh thành và tổ chức các hoạt động giai đoạn 1 dự án Khu Bảo tồn Văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo (Phòng NVVH, Ban QLCDAN chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Trưởng phòng NVVH, Giám đốc BQLCDAN.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức lớp phổ cập bơi cho trẻ em năm 2015 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phòng NV. TDTT (giao Phòng NV. TDTT mời Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở LĐTB&XH).

3/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trunglàm việc với Báo Bình Phước trao đổi thông tin, lựa chọn nội dung viết bài và đăng bài trên Báo Bình Phước tuyên truyền về công tác chuẩn bị Lễ khánh thành giai đoạn I - Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: Báo Bình Phước.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng NVDL.

4/ 15h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trunglàm việc với Đài PT&TH Bình Phước trao đổi thông tin, lựa chọn nội dung viết bài tuyên truyền về Lễ khánh thành giai đoạn I - Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: Đài PT&TH tỉnh.

THỨ SÁU ngày 04/9/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình hành động nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) Bình Phước năm 2014 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội  trường UBMTTQVN tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì hội nghị tuyên truyền và lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Bộ Luật Hình sự sửa đổi. Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần tham gia: Toàn thể cán bộ, công chức nhân viên Khối Văn phòng Sở; lãnh đạo, trưởng, phó phòng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức giải vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước năm 2015 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở

Cùng dự: Chánh Văn phòng, Phòng NV. TDTT, Trung tâm TDTT (giao Phòng NV. TDTT mời Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Phước).

4/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Công ty Thiết kế Mỹ Thuật Hoàng Anh. Địa điểm: Quận 3, TP.HCM.

Cùng đi: Chuyên viên Nguyễn Văn Chung.

THỨ BẢY ngày 05/9/2015:

1/ 7h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ Khai giảng năm học 2015 -2016. Địa điểm: Trường Chuyên Bình Long, thị xã Bình Long.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG