10:57 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ sáu - 06/11/2015 20:31

Tải lịch

THỨ HAI ngày 09/11/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp cuối năm 2015 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh (01 ngày).

3/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và phương hương nhiệm vụ tháng 11 (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự:  Phòng NV,TDTT, Trưởng Phòng KH-TC, Giám đốc Ban QLCDAN, đại diện lãnh đạo Trung tâm TDTT.

THỨ BA ngày 10/11/2015:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp bàn với Phòng Khoa học Quân sự - BTL Quân khu 7 về việc Xuất bản kỷ yếu khoa học Hội thảo “Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam 1972-1975”. Địa điểm: Bộ tư lệnh Quân khu 7.

Cùng dự: Lãnh đạo Phòng NVVH.

2/ 9h00 Phó Giám đốcĐỗ Minh Trung làm việc với xã Bình Minh về Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sok Bom Bo.

Cùng dự: Lý Đình Bắc Nam, Nguyễn Cao Lương.

1/ 16h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự cuộc họp trao quyết định của UBND tỉnh về bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Lê Văn Quang. Địa điểm: Phòng khách VIP - UBND tỉnh.

THỨ TƯ ngày 11/11/2015:

1/8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản tiếp Đoàn giám sát Ban VHXH- HĐND tỉnh về kết quả thực hiện Phong trào “TDĐKXDĐSVH” giai đoạn 2012 - 2015 trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự “Hội thảo đánh giá việc thực thi pháp luật lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn để xác định mục tiêu, phương hướng xây dựng Luật Nghệ thuật biểu diễn”. Địa điểm: Khách sạn Continental Saigon, 132 - 134 Đồng Khởi, Bến nghé, Quận 1, TP.HCM.

Cùng dự: Trưởng phòng Pháp chế, Trưởng phòng NVVH.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Hội đồng sáng kiến cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.Địa điểm: Phòng họp Sở

Thành phần: Thành viên Hội đồng sáng kiến cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo Quyết định số 2082/QĐ-SVHTTDL ngày 26/12/2014 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

4/ 15h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp xemxét tiến độ thực hiện, giải ngân kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước năm 2015. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC

THỨ NĂM ngày 12/11/2015:

1/7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 16/NQ-CP ngày 14/01/2013, sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tổng kết 9 năm thi hành Luật TDTT năm 2016 theo ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh (Phòng NV.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc; đại diện lãnh đạo: Các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Phim trường kết hợp với du lịch sinh thái Trảng Cỏ - Bù Lạch, dự án Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo (cả ngày). Địa điểm: 8 giờ 30 tại Trảng Cỏ - Bù Lạch và 14 giờ 00 tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN.

3/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị - Hội thảo về hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở. Địa điểm: Tỉnh Ninh Bình (03 ngày).

4/ 19h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Địa điểm: Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài.

THỨ SÁU ngày 13/11/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo. Địa điểm: Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’ tiêng Sóc Bom Bo.

Cùng đi: Tổ trưởng Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo,  Giám đốc Ban QLCDAN (giao Ban QLCDAN mời các Doanh nghiệp XD).

Lưu ý:

- Chánh Văn phòng tham gia lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4 tại Trường Chính trị tỉnh (05 ngày); Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa điều hành Văn phòng trong thời gian Chánh Văn phòng vắng mặt ở cơ quan.

- Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG