12:20 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 45

Thứ sáu - 30/10/2015 17:09
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 45 (từ ngày 02/11/2015 đến ngày 06/11/2015)

Tải lịch về máy

THỨ HAI ngày 02/11/2015:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (Trang phục công sở).

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc Sở; công chức, viên chức, nhân viên Bảo tàng tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ TDTT cơ sở năm 2015. Địa điểm: Hội trường Khối vận thị xã Đồng Xoài.

Cùng dự: Phòng NV.TDTT.

3/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp:

- 8h00 Họp triển khai Quyết định số 08/2015/QĐ-UBND ngày 12/5/2015 về Quy định quản lý hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung).

- 8h20 Họp giao ban tháng 11 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo: Các Phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

(các đồng chí dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

- 9h30 Họp nghe Phòng Nghiệp vụ văn hóa báo cáo việc tham mưu thực hiện Quyết định số 17/QĐ-UBND  về ngày 01/7/2015 của UBND tỉnh về việc ban hành quy định phân cấp quản lý di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng phòng:  NVVH, TCCB, Giám đốc Ban QLDT tỉnh.

- 10h30 Họp báo cáo công tác tổ chức cán bộ (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung).

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Trưởng phòng TCCB.

4/7h15 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungdự Lễ kỷ niệm 11 năm ngày Di sản văn hóa Việt Nam và Khai mạc trưng bày hình ảnh di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Trường PTTH Đồng Xoài.

5/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

6/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp nghe Bảo tàng tỉnh báo cáo tình hình hoạt động 10 tháng năm 2015 và phương hướng những tháng cuối năm. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Trưởng phòng NVVH, lãnh đạo, trưởng, phó phòng Bảo tàng tỉnh.

7/ 17h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự liên hoan Giải đua ô tô địa hình RFC Quốc tế tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2015. Địa điểm: Trảng cỏ Bù Lạch, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.

THỨ BA ngày 03/11/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự  họp về chủ trương lập quy hoạch xây dựng dự án du lịch sinh thái kết hợp phim trường Trảng cỏ - Bù Lạch tỷ lệ 1/500. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự và chứng kiến Trung tâm Văn hóa  tỉnh bàn giao trụ sở làm việc cho Đoàn CMN&TH tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh (cũ).

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai mạc Giải đua ô tô địa hình RFC Quốc tế tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2015. Địa điểm: Trảng cỏ Bù Lạch, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.

4/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi công tác thành phố HCM.

- 8h00 làm việc với Trung tâm XTĐT&DL

-9h00 làm việc với Công ty lữ hành du lịch thành phố HCM.

Cùng đi: Chuyên viên Nguyễn Văn Chung.

5/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Phó trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch dự họp giải quyết một số vướng mắc dự án GPMB cáp treo núi Bà Rá (Phòng NVDL chuẩn bị tài liệu, chứng từ, hồ sơ liên quan đến dự án trên). Địa điểm: Phòng Đầu tư - Sở Tài chính.

THỨ TƯ ngày 04/11/2015:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp thống nhất một số nội dung hoạt động Trung tâm Văn hóa tỉnh (mới). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Giám đốc:  Ban QLCDAN, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Bảo tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, Ban QLDT tỉnh (các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng họp BTC địa phương giải đua xe đạp truyền thống Nam kỳ khởi nghĩa. Địa điểm: Hội trường Sở.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản đi công tác Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo. Địa điểm: Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’ tiêng Sóc Bom Bo.

Cùng đi: Giám đốc Ban QLCDAN, Tổ trưởng Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo Lý Đình Bắc Nam,  (giao Ban QLCDAN mời các Doanh nghiệp XD).

4/ 8h00 Phó Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự họp bàn thống nhất việc sử dụng kinh phí hoạt động phong trào TDĐKXDĐSVH cho các khu dân cư và các xã thuộc vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp UBMTTQVN tỉnh.

5/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Giám đốc Trung tâm TDTT dự Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012-2020. Địa điểm: Hội trường UBND huyện Bù Đăng.

THỨ NĂM ngày 05/11/2015:

1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp xem xét tiến độ thực hiện, giải ngân kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước năm 2015. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC.

2/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đưa đoàn vận động viên tham dự giải Taekwondo trẻ toàn quốc tại Quảng Nam (04 ngày).

THỨ SÁU ngày 06/11/2015:

1/8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung  dự Hội nghị tổng kết thi hành Luật du lịch 2015. Địa điểm: Khách sạn Rex Sài Gòn số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM.

Cùng dự: Phó trưởng Phòng NVDL.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG