18:45 ICT Thứ tư, 08/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần lễ thứ 47

Thứ sáu - 18/11/2011 16:44
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 47 (từngày 21/11/2011 đến ngày 25/11/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 21/11/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Đài truyền hình về chuẩn bị nội dung, kịch bản, chương trình cho 15 năm tái lập tỉnh. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự và chuẩn bị nội dung: Phòng Nghiệp vụ VH, Đoàn CMN.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự họp về việc xem xét công tác chuẩn bị tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh về việc chuẩn bị nội dung báo cáo tại kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa VIII. Địa điểm: Phòng họp A - HĐND tỉnh.

THƯ BA ngày 22/11/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi tuyên truyền về Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Theo Quyết định số 1293/QĐ-SVHTTDL ngày 17/11/2011, (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung và thông báo các thành viên dự họp).

2/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Thị Ngọc Hoa tham gia Đoàn kiểm tra việc thực hiện Chương trình hành động Nâng cao năng lực cạnh tranh tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh. Địa điểm: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức giải đua xe mô tô 125cc. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Chánh Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT (chuẩn bị nội dung), Giám đốc Trung tâm TDTT.

5/ 18h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự buổi giao lưu với Đoàn khảo sát khu du dịch sinh thái Mỹ Lệ, xã Long Hưng, huyện Bù Gia Mập. Địa điểm: Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ.

Cùng dự: Phó trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch.

THỨ TƯ ngày 23/11/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp quy hoạch cán bộ viên chức Trung tâm Văn hóa tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Chánh Văn phòng.

2/ 8h00Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự họp quy hoạch cán bộ viên chức Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng. Địa điểm: Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng.

Cùng dự: Phó CVP Chu Văn Phong.

3/14h00 Chánh Văn phòng - Tổ trưởng Tổ tư vấn thi đua cụm chủ trì họp chấm điểm thi đua Cụm thi đua miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL (2 ngày).

Cùng dự: PCVP Chu Văn Phong (chuẩn bị nội dung), Nguyễn Thị Ngọc Hoa, CV Cao Thế Hải.

THỨ NĂM ngày 24/11/2011:

1/ 16h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự báo cáo chương trình nghệ thuật tham gia Liên hoan văn hóa Khmer Nam Bộ năm 2011 và trình diễn trang phục truyền thống cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Địa điểm: Sân khấu Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Phòng Nghiệp vụ văn hóa.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Đại hội Đại biểu Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2011 - 2016. Địa điểm: Hội trường tỉnh Bình Phước.

THỨ SÁU ngày 25/11/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản - Cụm trưởng chủ trì họp nghe báo cáo kết quả chấm điểm thi đua và bình chọn đơn vị xuất sắc trong Cụm thi đua miền Đông Nam Bộ năm 2011. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, PCVP Chu Văn Phong (chuẩn bị nội dung), Nguyễn Thị Ngọc Hoa, CV Cao Thế Hải.

2/ 7h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia và kỷ niệm Ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS năm 2011. Địa điểm: Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Trần Ngọc Thuấn dự Hội thảo xúc tiến đầu tư du lịch Tây Ninh và các tỉnh Đông Nam Bộ. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy Tây Ninh (đến hết ngày 26/11/2011).

Cùng dự: Phó trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch.

* Lưu ý:Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)