07:04 ICT Chủ nhật, 05/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 48

Thứ bảy - 26/11/2011 15:27
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần thứ 48 (từ ngày 28/11/2011 đến ngày 04/12/2011)

Tải lịch về máy>>

THỨ HAI ngày 28/11/2011:

1/ 6h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự lễ tuyên dương vận động viên đạt thành tích tốt tại SEA games 26 (Trung tâm TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Chánh Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

3/ 13h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2011 - 2013 (Công đoàn cơ sở chuẩn bị nội dung và mời đại biểu). Địa điểm: Hội trường Sở VH,TT&DL.

Trang phục: Nam quần tây, áo sơ mi, thắt caravat; Nữ mặc quần áo dài truyền thống.

THỨ BA ngày 29/11/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp xét tuyển viên chức đợt II năm 2011 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Theo Quyết định số 1147/QĐ-SVHTTDL ngày 21/10/2011 và lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc có đăng ký xét tuyển .

2/ 7h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản ủy quyền cho Trưởng phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa và gia đình Vũ Ngọc Hải dự Hội nghị tổng kết chương trình xây dựng thí điểm mô hình nông thôn mới. Địa điểm: UBND xã Tân Lập, huyện Đồng Phú.

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị cán bộ chủ chốt để giới thiệu nguồn quy hoạch (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ban Giám đốc; trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn Văn phòng Sở .

THỨ TƯ ngày 30/11/2011:

1/ 9h45 Giám đốc Nguyễn Quang Toản làm việc với Đoàn công tác của Cục phòng chống HIV/AIDS. Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

2/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì Hội nghị thông qua quy hoạch cán bộ viên chức lãnh đạo của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở VH,TT&DL.

Thành phần: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở, Ban Giám đốc Sở, Chánh Văn phòng và Bí thư, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ NĂM ngày 01/12/2011:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (mở rộng) lần thứ 6. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 19h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách nhân Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch vùng đồng bào Khmer Nam Bộ tại An Giang. Địa điểm: Khu công nghiệp Xuân Tô, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

3/20h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ Khai mạc Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch vùng đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ V tại An Giang. Địa điểm: Khu công nghiệp Xuân Tô, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

4/ 7h30 Phó GĐ Trần Ngọc Thuấn dự họp đề án “Đưa văn hóa giao thông vào cộng đồng qua các phương tiện thông tin đại chúng và các hình thức văn hóa nghệ thuật”. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Dương.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Hội đồng Phối hợp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

6/ 7h00 Phó Giám đốc Nguyễn Tấn Hưng dự Lễ Khai mạc Hội thi tuyên truyền viên phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, phòng chống HIV/AIDS. Địa điểm: Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

THỨ SÁU ngày 02/12/2011:

1/ 16h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Lễ trao giải thưởng Cuộc vận động sáng tác và triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh đề tài dân tộc thiểu số và miền núi các tỉnh khu vực phía Nam năm 2011. Địa điểm: Khu công nghiệp Xuân Tô, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

2/ 7h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự và làm giám khảo Hội thi tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình năm 2011. Địa điểm: Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo (cả ngày).

THỨ BẢY ngày 03/12/2011:

1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Hội thảo “Hội nhập phát triển và vấn đề bảo tồn phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa khu vực III” Địa điểm: Khách sạn Bến Đá Núi Sam (thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang).

CHỦ NHẬT ngày 04/12/2011:

1/ 10h30 Giám đốc Sở ủy quyền Phó Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình Lương Thị Thu Hồng dự Lễ cưới tập thể cho thanh niên công nhân. Địa điểm: Nhà hàng Mến, số 243, tổ 6, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành  (đám cưới có 8 cặp cô dâu - chú rễ)

2/ 14h00 Ban Giám đốc Sở dự Lễ Khai mạc giải đua xe mô tô 125cc toàn quốc năm 2011. Địa điểm: Sân vận động tỉnh.

* Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày.

(Lịch này thay giấy mời)