13:31 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Chủ nhật - 13/12/2015 20:11

Tải lịch

THỨ HAI ngày 14/12/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng chuẩn bị nội dung); báo cáo thực hiện các dự án ngành năm 2015 và 2016 (Ban QLCDAN, Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng KH-TC, Giám đốc Ban QLCDAN.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Khai giảng lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ huấn luyện viên năm 2015. Địa điểm: Hội trường Sở.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đảng ủy viên dự họp kiểm điểm đảng viên chi bộ Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng.

THỨ BA ngày 15/12/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn tỉnh thống nhất công tác chuẩn bị tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh theo sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh (Bộ CHQS tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp giao ban Bộ CHQS tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới thị xã Đồng Xoài giai đoạn 2011 - 2015. Địa điểm: Hội trường A - UBND thị xã Đồng Xoài.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp định kỳ Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh. Địa điểm: Hội trường Sở Y tế.

4/ 10h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Bế mạc giải Cờ tướng cụm miền Đông Nam Bộ năm 2015. Địa điểm: Trung tâm Tư vấn pháp luật Công đoàn, đường Hùng Vương, thị xã Đồng Xoài.

Thành phần: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, GĐ Trung tâm TDTT.

5/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì Hội nghị tuyên truyền những quy định của pháp luật về phòng chống ma túy (Phòng Pháp chế chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ; cán bộ công chức, nhân viên khối Văn phòng Sở; Ban Giám đốc và trưởng, phó các phòng chuyên môn và tương đương của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ TƯ ngày 16/12/2015:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp nghe báo cáo kế hoạch hoạt động năm 2016 của Trung tâm TDTT và Câu lạc bộ bóng đá hạng nhất mùa giải 2016 (Trung tâm TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng phòng Nghiệp vụ TDTT; Ban Giám đốc Trung tâm TDTT và các bộ phận có liên quan.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với gia đình cố nhạc sỹ Xuân Hồng. Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng đi: Đại diện lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ du lịch.

3/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp bàn giao nhiệm vụ lãnh đạo UBND tỉnh phụ trách khối VH-XH. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/ 15h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ dự Hội nghị sơ kết Đề án về tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.Địa điểm: Hội trường Công ty TNHH C&N Vina, khu Công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc, huyện Chơn Thành.

4/ 15h00 Tất cả cán bộ công chức, viên chức, nhân viên khối Văn phòng và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc tham gia lao động tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

THỨ NĂM ngày 17/12/2015:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 48 của Bộ Chính trị về tình hình ANTT trong tình hình mới. Địa điểm: Hội trường B - Công an tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp Ban Chỉ đạo tỉnh về thực hiện QCDC cơ sở, nội dung tổng kết việc xây dựng và thực hiện QCDC cơ sở năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội thảo phát triển du lịch tỉnh Bình Phước và tham gia Đoàn khảo sát các điểm đến. Địa điểm: Khu Du lịch sinh thái Mỹ Lệ (2 ngày).

Cùng dự: Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Nghiệp vụ du lịch.

THỨ SÁU ngày 18/12/2015:

1/ Giám đốc Nguyễn Quang Toản và Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện phong trào Dận vận khéo giai đoạn 2011 - 2015 trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

3/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa và gia đình dự Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Quyết định số 89/QĐ-TTg ngày 09/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 - 2020. Địa điểm: Hội trường A - Sở Giáo dục và Đào tạo.

4/ 8h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng phòng Nghiệp vụ văn hóa, Trưởng đoàn Ca múa nhạc, Giám đôc Trung tâm Văn hóa, Giám đốc Bảo tàng dự tổng duyệt Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh và tổng duyệt Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh theo Kế hoạch số 3894/KH-UBND ngày 11/12/2015 của UBND tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG

(đã ký)