13:03 ICT Thứ hai, 13/05/2024

Thứ bảy - 28/11/2015 16:03

Tải lịch

THỨ HAI ngày 30/11/2015:

1/ 7h00 Ban Giám đốc chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (Trang phục công sở).

Thành phần: Toàn thể công chức, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp Ban Giám đốc (Văn phòng, TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

3/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Quang Toản chủ trì họp kiểm điểm BCH Đảng bộ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung và mời BTV Đảng ủy Khối dự). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

4/ 14h00 Giám đốc ủy quyền Trưởng Phòng Nghiệp vụ du lịch dự họp triển khai tổ chức Hội thảo phát triển du lịch tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh.

THỨ BA ngày 01/12/2015:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp quyết toán kinh phí phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X (các đơn vị liên quan chuẩn bị chứng từ).  Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo và kế toán các đơn vị liên quan: Đoàn Ca múa nhạc, Trung tâm Văn hóa, Bảo tàng, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, Thư viện, Ban Quản lý di tích, Công ty Bảo Khánh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp nắm tình hình hoạt động tháng 11, nhiệm vụ tháng 12/2015 đối với lĩnh vực phụ trách (các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng KH-TC, Ban Quản lý các dự án ngành, Trung tâm TDTT.

3/ 20h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự Khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XIX. Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình - TP Hồ Chí Minh.

4/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung trực tiếp công dân (1 ngày). Địa điểm: Phòng tiếp công dân của Sở.

THỨ TƯ ngày 02/12/2015:

1/ 7h30 Ban Giám đốc dự Hội nghị triển khai các văn kiện lần thứ 12 BCH Trung ương Đảng (Khóa XI) và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 7h30 toàn thể cán bộ đảng viên, CCVC và nhân viên trong toàn ngành tham gia học tập các văn kiện lần thứ 12 BCH Trung ương Đảng (Khóa XI) và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X (thông qua truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PTTH tỉnh Bình Phước kênh BPTV1, sau khi học tập các chi bộ báo cáo tình hình học tập về Đảng ủy Sở). Địa điểm: Hội trường của các đơn vị (nếu đơn vị nào không có điều kiện tổ chức, mời về tham dự tại hội trường Sở).

3/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản chủ trì họp nghe báo cáo kết quả kiểm tra đánh giá ISO năm 2015 và thông qua mục tiêu năm 2016 (VP chuẩn bị nội dung).Địa điểm:Hội trường Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc và tất cả cán bộ công chức, nhân viên khối văn phòng Sở.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp thống nhất một số nội dung tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng Phước Long và giải đua xe đạp “Về Phước Long xây chiến thắng”. Địa điểm: Phòng họp C - UBND thị xã Phước Long.

5/ 19h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 40 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào. Địa điểm: Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su Bình Phước.

THỨ NĂM ngày 03/12/2015:

1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Quang Toản dự họp BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 2 Khóa X.Địa điểm:Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Khai giảng lớp tập huấn công tác kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể trên địa bàn tỉnh năm 2015 (Bảo tàng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Trưởng ban Kiêm kê di sản văn hóa phi vật thể; tổ kiêm kê các huyện, thị xã (Bảo tàng mời).

3/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Quang Toảnchủ trì họp đánh giá công chức lãnh đạo Sở VH,TT&DL năm 2015 (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và mời lãnh đạo tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ dự). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc Sở, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở, Trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn cơ sở.

4/ 16h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ trao giải vòng chung kết Cuộc thi Chiếc thìa vàng năm 2015. Địa điểm: TP Hồ Chí Minh.

THỨ SÁU ngày 04/12/2015:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Khai mạc giải Vô địch Bóng chuyền tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Nhà tập đa năng - Trung tâm TDTT.

Thành phần: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng của Trung tâm TDTT; thành viên BTC giải.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung cùng Đoàn Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra các trung tâm huyện, thị xã về cảnh quan đô thị, vệ sinh, xanh sạch đẹp.Địa điểm:7h30 tại huyện Chơn Thành; 8h30 tại huyện Hớn Quản; 9h30 tại thị xã Bình Long; 11h tại huyện Lộc Ninh; 14h30 tại huyện Bù Đốp; 16h00 tại thị xã Phước Long.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết Đề án “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” giai đoạn 2012-2015 và Đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt” giai đoạn 2012-2015. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì BTC giải Cờ tướng Cụm miền Đông Nam Bộ (Phòng Nghiệp vụ TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Văn phòng, Phòng Nghiệp vụ TDTT, Phòng KH-TC.

THỨ BẢY ngày 05/12/2015:

1/ 16h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ Bế mạc giải Vô địch Bóng chuyền tỉnh Bình Phước năm 2015. Địa điểm: Nhà tập đa năng - Trung tâm TDTT.

Thành phần: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng của Trung tâm TDTT; thành viên BTC giải.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG