22:16 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 19/6/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Chánh Văn phòng.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp giao ban các phòng chuyên môn thuộc Sở (các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp thống nhất các báo cáo thẩm tra của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh. Địa điểm: Phòng họp C - HĐND tỉnh.

THỨ BA  ngày 20/6/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Đoàn Kiểm tra 619 của tỉnh về kiểm tra công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2017 đối với Sở VH,TT&DL (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Lãnh đạo các phòng chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

2/ 8h00 Phó Giám đốcĐỗ Minh Trung dự Hội nghị tại Quân khu 7. Địa điểm: Phòng Hội nghị trực tuyến QK7, số 204 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Ban Dân tộc của HĐND tỉnh thông qua các báo cáo của Ban. Địa điểm: Phòng họp B - HĐND tỉnh.

2/ 14h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ bế mạc Hội chợ trái cây và nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ III năm 2017. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ TƯ ngày 21/6/2017:

SÁNG:

1/ 7h45 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng dự Hội nghị thông tin thời sự. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh.

Cùng dự: Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang gặp gỡ các gia đình tham gia Ngày  hội gia đình các tỉnh Đông Nam Bộ lần thứ VIII năm 2017 (phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung và mời các gia đình). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Phòng XDNSVH&GĐ.

3/ 11h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (tiệc chiêu đãi). Địa điểm: Báo Bình Phước.

CHIỀU:

1/ 17h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (tiệc chiêu đãi). Địa điểm: Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước.

TỐI:

1/ 19h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ khai mạc Ngày  hội gia đình các tỉnh Đông Nam Bộ lần thứ VIII năm 2017. Địa điểm: Tỉnh Đồng Nai.

Cùng dự: PTP XDNSVH&GĐ, PTP KH-TC; chuyên viên Lê Thị Hạnh.

THỨ NĂM ngày 22/6/2017:

SÁNG:

1/ 6h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ xuất quân chương trình “Học kỳ quân đội” tỉnh Bình Phước lần thứ VIII, năm 2017. Địa điểm: Tượng đài Chiến thắng Đồng Xoài.

2/ 7h30 Ban Giám đốc Sở dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 8 (mở rộng). Địa điểm: Hội trường tỉnh.

CHIỀU:

1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 23/6/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với PCT UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng về thăm dò khảo cổ Di tích đất hình tròn Long Hà 1 và Long Hưng, huyện Phú Riềng (Ban QLDT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp E - UBND tỉnh.

Cùng dự: Giám đốc Ban QLDT tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Trưởng phòng Xây dựng NSVH&GĐ dự Ngày hội gia đình huyện Đồng Phú năm 2017. Địa điểm: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đồng Phú.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền đại diện Phòng Quản lý văn hóa đi khảo sát vị trí xin bổ sung quy hoạch thăm dò khoáng sản đá xây dựng. Địa điểm: Núi gió, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản (tập trung tại Sở Xây dựng để cùng đi).

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quangdự họp giao ban lãnh đạo các sở, ngành và Trung tâm Hành chính công tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)