00:18 ICT Thứ bảy, 04/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI  ngày 20/3/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang cùng lãnh đạo UBND tỉnh đi kiểm tra tổng thể công việc chuẩn bị cho lễ Khánh thành giai đoạn I dự án Khu di tích lịch sử và du lịch sinh thái Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết và họp mặt nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2017) (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dungh). Địa điểm: Khu di tích Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng đi: Chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng ủy quyền Trưởng phòng NVTDTT chủ trì họp Trưởng đoàn giải Việt dã truyền thống tỉnh Bình Phước năm 2017 và chạy Hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2017. Địa điểm: Phòng họp Sở.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp chuyên môn giải Vô địch Cúp các câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2017 (Phòng NVTDTT chuẩn bị nội dung và mời các Đoàn VĐV). Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Thành phần: Phòng NVTDTT, Trung tâm TDTT tỉnh.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang cùng lãnh đạo Tỉnh ủy đi kiểm tra tổng thể công việc chuẩn bị cho lễ Khánh thành giai đoạn I dự án Khu di tích lịch sử và du lịch sinh thái Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết và họp mặt nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2017) (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dungh). Địa điểm: Khu di tích Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

TỐI:

1/ 19h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ Khai mạc giải Vô địch Cúp các câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2017. Địa điểm: Quảng trường 23/3.

Thành phần: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong ngành.

THỨ BA ngày 21/3/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II khóa IV nhiềm kỳ 2016 - 2021 Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Địa điểm: Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự buổi làm việc với Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà ở đô thị HUD và Công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị HUD Nha trang về dự án Khu đô thị mới - Công viên Trung tâm Đồng Xoài. Địa điểm: Phòng họp Vip - UBND tỉnh.

CHIỀU:

1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ ngày 22/3/2017:

SÁNG:

1/ 6h00 Ban Giám đốc viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước. (Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị âm thanh, ánh sáng). Địa điểm: nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Cùng viếng: Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

1/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng dự họp Ban Chi ủy và góp ý nhân sự cấp ủy để chuẩn bị Đại hội Chi bộ Trung tâm TDTT tỉnh nhiệm kỳ IV 2017 - 2020. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang cùng lãnh đạo UBND tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ Khánh thành giai đoạn I dự án Khu di tích lịch sử và du lịch sinh thái Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết và họp mặt nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2017) (Phòng Nghiệp vụ văn hóa chuẩn bị nội dungh). Địa điểm: Khu di tích Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Trưởng phòng NVVH dự họp Hội đồng tuyển chọn sáng tác văn bia “Chiến thắng Đồng Xoài”. Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ thị ủy Đồng Xoài.

THỨ NĂM ngày 23/3/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Ban Giám đốc dự lễ Khánh thành giai đoạn I dự án Khu di tích lịch sử và du lịch sinh thái Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết; họp mặt nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Khu di tích Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng dự: Văn phòng, phòng NVVH; TTVH tỉnh.

CHIỀU:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 24/3/2017:

SÁNG:

1/ 6h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ phát động chiến dịch Giờ trái đất 2017. Địa điểm: Tượng Đài Chiến thắng thị xã Đồng Xoài.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp TTTU báo cáo Kế hoạch tham gia và dự Lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2013 tại tỉnh Phú Thọ (phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 3/2017 bằng hình thức trực tuyến. Địa điểm: Tỉnh ủy.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh dự họp Ban Tổ chức Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II - Bình Dương 2017. Địa điểm: tầng 17, tháp A, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương.

CHIỀU:

1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHỦ NHẬT ngày 26/3/2017:

SÁNG:

1/ 7h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ Khai mạc giải Việt dã truyền thống tỉnh Bình Phước năm 2017 và chạy Hưởng ứng Ngày chạy Olympic.Địa điểm: Quảng trường 23/3.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)