13:26 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI  ngày 17/4/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tham gia Đoàn giám sát việc xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trên địa bàn tỉnh (02 ngày). Địa điểm: tại thị xã Bình Long (ngày 17/4/2017); tại huyện Bù Gia Mập (ngày 18/4/2017).

Cùng đi: TP. XDNSVH&GĐ; PCVP Trần Tấn Tâm.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp chuẩn bị dự thảo Nghị quyết đề nghị HĐND tỉnh tại kỳ họp giữa năm 2017. Địa điểm: Phòng họp C -UBND tỉnh.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Đài PTTH tỉnh Bình Phước về công tác phối hợp tổ chức giải Xe đạp Truyền hình Bình Dương mở rộng năm 2017. Địa điểm: Đài PTTH tỉnh.

Cùng dự: TP. Quản lý TDTT.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng dự Hội nghị thông tin thời sự lần 2/2017. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Cùng dự: Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

THỨ BA ngày 18/4/2017:

SÁNG:

1/ 6h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ phát động đi bộ đồng hành cùng Người khuyết tật “Tiếp bước yêu thương” nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam. Địa điểm: Tượng đài Chiến thắng Đồng Xoài.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ giành cho cán bộ, công chức, cộng tác viên thể dục thể thao cơ sở theo “Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2017 (phòng QL.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ khai trương 4G Viettel. Địa điểm: 818 Phú Riềng Đỏ, P. Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền TP.QLVH Nguyễn Nguyên Nhân dự họp thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức lễ Công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh chùa Đức Bổn A Lan Nhã (Ban Quản lý di tích tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng.

Cùng dự: Giám đốc Ban Quản lý di tích tỉnh.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội TDTT cơ sở. Địa điểm: huyện Lộc Ninh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tham gia phiên họp chất vấn bằng hình thức trực tuyến. Địa điểm: Phòng họp B - Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

THỨ TƯ ngày 19/4/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi cùng lãnh đạo tỉnh kiểm tra dự án Khu du lịch tâm linh núi Bà Rá, đường vòng quanh núi (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Đồi Bằng lăng, thị xã Phước Long.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Đoàn giám sát việc xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trên địa bàn tỉnh (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn; PCVP Trần Tấn Tâm.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị lấy ý kiến đóng góp đối với dự án Luật Du lịch - sửa đổi (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

THỨ NĂM ngày 20/4/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp bàn công tác kiểm soát thủ tục hành chính để đưa vào Trung tâm Hành chính công (các phòng: Văn phòng, QL Văn hóa, XDNSVH&GĐ, QLTDTT, QLDL chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; lãnh đạo các phòng: Văn phòng; QL Văn hóa, XDNSVH&GĐ, QLTDTT, QLDL.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp bàn công tác cán bộ (phòng TC-PC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ban Giám đốc; Chánh Văn phòng; phòng TC-PC.

THỨ SÁU ngày 21/4/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp đánh giá kết quả thực hiện chương trình “Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời” trong thời gian qua. Địa điểm: Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp thống nhất một số vấn đề về hoạt động của Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo (Tổ công tác Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Văn phòng; phòng TC-PC; phòng QLVH; phòng QLDL; Giám đốc Ban Quản lý di tích tỉnh; đ/c Nguyễn Ngọc Lương - Tổ công tác Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

2/ 16h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ bế giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ giành cho cán bộ, công chức, cộng tác viên thể dục thể thao cơ sở theo “Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2017. Địa điểm: Hội trường UBND xã Tân Lập, huyện Đồng Phú.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)