09:44 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ bảy - 12/08/2017 09:17

Tải lịch

THỨ HAI ngày 14/8/2017:

SÁNG: 1/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ khai mạc giải Bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước năm 2017.

Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Văn phòng; phòng QL.TDTT; Trung tâm TDTT tỉnh; thành viên Ban Tổ chức giải.

CHIỀU:  1/ 14h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBND huyện Lộc Ninh về họp bàn công tác hỗ trợ, chuẩn bị tổ chức Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2017 (phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: UBND huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Trưởng phòng QLVH; Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

THỨ BA  ngày 15/8/2017:

SÁNG:   1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 95-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương về “tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới”.

Địa điểm: Hội trường B - Công an tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Tổ chức Hội thi Văn nghệ - Thể thao Người cao tuổi năm 2017.

Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các hội tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: Phòng QL.TDTT; Trung tâm TDTT tỉnh; Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp công dân định kỳ.

Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Thư viện tỉnh (Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo).

Địa điểm: Thư viện tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang; Trưởng phòng TC-PC; Trưởng phòng QLVH; PTP KH-TC; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

THỨ TƯ ngày 16/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị sơ kết công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo giai đoạn 2014 - 2017.

Địa điểm: Hội trường B - Công an tỉnh.

Cùng dự: Chánh Thanh tra Sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Ban Chấp hành Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Địa điểm: Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

3/ 10h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ bế mạc giải Bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước năm 2017.

Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

4/ 8h00Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với UBND thị xã Phước Long về bàn giao mốc dự án Bà Rá cho nhà đầu tư (phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: PTP. QLDL.

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh (Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo).

Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

THỨ NĂM ngày 17/8/2017:

SÁNG:  1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự nghe báo cáo Đề án thí điểm dạy bơi bằng bể bơi lắp ghép tại các trường tiểu học khu vực Bình Phước năm học 2017 - 2018.

Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh..

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Trung tâm TDTT tỉnh (Trung tâm TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo).

Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng; Trưởng phòng TC-PC; Trưởng phòng QLTDTT; PTP KH-TC; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

THỨ SÁU ngày 18/8/2017:

SÁNG:  1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự nghe báo cáo đánh giá khảo cổ và tổng kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể trên địa bàn tỉnh (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung; phòng QLVH mời các đơn vị liên quan).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc: Lê Văn Quang; phòng QLVH; PGĐ phụ trách Bảo tàng tỉnh; Giám đốc Ban Quản lý di tích Tà Thiết.

2/ 8h00Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung cùng lãnh đạo UBND tỉnh đi kiểm tra thực địa và làm việc với các đơn vị liên quan đến dự án xây dựng Khu di tích Tà Thiết (cả ngày).

Địa điểm: Khu di tích Tà Thiết.

3/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng Xây dựng NSVH&GĐ tham gia Đoàn giám sát thực hiện Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2015 - 2025” làm việc với Ban Dân tộc tỉnh.

Địa điểm: Ban Dân tộc tỉnh.

CHIỀU:  Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)