13:48 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 12/6/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp tục dự Ngày hội trình diễn cây Nêu và giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc thiểu số Việt Nam. Địa điểm: Tỉnh Quảng Nam.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung cùng lãnh đạo tỉnh đi kiểm tra các dự án tại Khu di tích lịch sử căn cứ Bộ Chỉ huy Miền - Tà Thiết. Địa điểm: Khu di tích lịch sử căn cứ Bộ Chỉ huy Miền - Tà Thiết.

TỐI:

1/ 19h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắngdự lễ khai mạc giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc năm 2017. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đoàn viên, thanh niên, diễn viên, vận động viên trong Ngành.

THỨ BA  ngày 13/6/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốcĐỗ Minh Trung dự họp thông qua các nội dung trình kỳ họp thứ 4, của HĐND tỉnh khóa IX. Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

CHIỀU:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ ngày 14/6/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốcĐỗ Minh Trung đi cùng Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Bộ VH,TT&DL (đến hết ngày 15/6/2017). Địa điểm: Thành phố Hà Nội.

2/ 8h00 Phó Giám đốcLê Văn Quang tham dự gặp mặt và đối thoại với trí thức năm 2017. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

3/ 8h00 Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng dự Khai mạc Giải thể thao Người khuyết tật toàn quốc năm 2017. Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng dự: TP. Quản lý TDTT.

4/ 7h30 Phó Giám đốcLê Văn Quang ủy quyền Chánh Văn phòng làm việc với Đoàn kiểm tra 619 của tỉnh về kiểm tra công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2017 đối với Sở VH,TT&DL (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

5/ 7h30 Phó Giám đốcLê Văn Quang ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ tham gia tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại khu vực huyện Bù Đăng. Địa điểm: Trụ sở HĐND và UBND xã Đồng Nai.

CHIỀU:Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM ngày 15/6/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

1/ 8h00 Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng dự lễ khai mạc Hội chợ trái cây và nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ III năm 2017. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng dự làm việc về thực hiện các công trình, dự án thuộc lĩnh vực Khoa giáo - Văn xã (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung).Địa điểm: Phòng họp B - UBDN tỉnh.

THỨ SÁU ngày 16/6/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng làm việc với Trung tâm TDTT tỉnh về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội TDTT cấp tỉnh và chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội TDTT toàn quốc năm 2018 (Trung tâm TDTT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng: QLTDTT, Văn phòng, Ban Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh, Phòng Huấn luyện và thi đấu, các bộ môn và phụ trách bộ môn (theo quyết định số 1121/QĐ-SVHTTDL ngày 27/5/2016).

2/ 9h30 Phó Giám đốcLê Văn Quang dự lễ khai trương trụ sở mới chi nhánh SHB Bình Phước. Địa điểm: Khách sạn Bom Bo.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quangdự họp giao ban lãnh đạo các sở, ngành và Trung tâm Hành chính công tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Hành chính công tỉnh.

CHỦ NHẬT ngày 18/6/2017:

CHIỀU

1/ 16h00 Phó Giám đốcVõ Quốc Thắng dự lễ bế mạc giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc năm 2017. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG