20:50 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ bảy - 29/07/2017 10:39

Tải lịch

THỨ HAI ngày 31/7/2017:

SÁNG:  1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội thảo Quốc tế du lịch Tây Ninh “Tiềm năng - Lợi thế - Cơ hội phát triển”.

Địa điểm: tại Khách sạn Sunrise, số 81 Hoàng Lê Kha, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung; Trưởng phòng QLDL.

2/ 7h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ khai giảng lớp tập huấn chuyên đề “Thư viện trường học thân thiện - kỹ năng khai thác thông tin phục vụ học tập năm 2017” (Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Thư viện tỉnh.

3/ 9h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp báo cáo tiến độ triển khai dự án khu đô thị mới - công viên trung tâm Đồng Xoài.

Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 của Khối thi đua số 6 (phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Trường Cao đẳng nghề Bình Phước, huyện Chơn Thành.

Cùng dự: Phòng TC-PC.

CHIỀU: 1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Tổ biên tập Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCHTW Đảng khóa XII.

Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ BA  ngày 01/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung tiếp công dân định kỳ.

Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh về công tác chuẩn bị cho Liên hoan Võ thuật lần thứ II và giải Cúp các Câu lạc bộ Vovinam tỉnh Bình Phước năm 2017 (Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng QL.TDTT; Ban Giám đốc, phòng Huấn luyện và thi đấu, các Trưởng bộ môn võ và phụ trách bộ môn võ của Trung tâm TDTT tỉnh.

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Trung tâm Văn hóa tỉnh (Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo).

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Phó Giám đốc Lê Văn Quang; Trưởng phòng TC-PC; Trưởng phòng QLVH; PTP KH-TC; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

THỨ TƯ ngày 02/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh (Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo).

Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

CHIỀU: 1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Bù Đăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy Bù Đăng.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Phước Long về hỗ trợ nâng di tích lịch sử Vườn cây Bà Nguyễn Thị Định lên di tích lịch sử quốc gia; Nhà truyền thống thị xã Phước Long lên Bảo tàng chuyên đề “Bảo tàng chiến thắng chiến dịch đường 14 - Phước Long” (phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng QLVH; lãnh đạo Bảo tàng tỉnh; lãnh đạo Ban Quản lý di tích tỉnh.

THỨ NĂM ngày 03/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh đi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Địa điểm: UBND xã Bom Bo, huyện Bù Đăng.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị xúc tiến du lịch năm 2017 (phòng QLDL mời lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh cùng dự).

Địa điểm: Khách sạn Hà Nội Deawoo, 360 Kim Mã, Q. Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Cùng dự: Trưởng phòng QLDL.

CHIỀU: 1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh đi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Địa điểm: UBND xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng.

TỐI: 1/ 19h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ khai mạc giải cầu lông, bóng bàn gia đình toàn quốc năm 2017.

Địa điểm: Tỉnh Bình Thuận.

Cùng dự: Phó Trưởng phòng XDNSVHGĐ, chuyên viên Lê Thị Hạnh.

THỨ SÁU ngày 04/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, họp phiên thứ 12/2017 thông qua dự thảo Đề án phát triển văn hóa, thể thao và du lịch giai đoạn 2017 - 2020 (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

Cùng dự: Chánh Văn phòng.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp chuyên môn, bốc thăm xếp lịch Liên hoan Võ thuật lần thứ II và giải Cúp các Câu lạc bộ Vovinam tỉnh Bình Phước năm 2017 (Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Địa điểm: UBND xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng.

THỨ BẢY ngày 05/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h00 Các Phó Giám đốc Lê Văn Quang, Võ Quốc Thắng, Đỗ Minh Trung đi kiểm tra sức khỏe định kỳ đối tượng 2 năm 2017.

Địa điểm: Bệnh viện Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh.

CHỦ NHẬT ngày 06/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QL. TDTT dự lễ kỷ niệm 05 năm thành lập, giao lưu Thể dục dưỡng dinh của Câu lạc bộ TDDS-Văn nghệ phường Tân Bình - Đồng Xoài.

Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)