21:48 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI  ngày 03/4/2017:

SÁNG:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục đồng phục Sở).

2/ 7h30 Ban Giám đốc Sở dự tập huấn sử dụng phần mềm phục vụ tại Trung tâm Hành chính công tỉnh (01 ngày). Địa điểm: Lầu 2, tòa nhà Viettel Bình Phước.

Thành phần: Danh sách kèm theo Công văn số 292/SVHTTDL-VP ngày 17/02/2017 của Sở, gồm: Lãnh đạo và tất cả chuyên viên các phòng: QLVH, QLTDTT, QLDL, XDNSVH&GĐ; PCVP Nguyễn Thị Ngọc Hoa; CV: Nguyễn Ngọc Hồng, Trần Văn Luân.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp góp ý phương án bảng tên Quảng trường 23/3 (phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban tổ chức địa phương Cuộc đua Xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 29 năm 2017 (Phòng Quản lý TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Văn phòng; phòng Quản lý TDTT; phòng KH-TC; Trung tâm TDTT tỉnh; thành viên Ban tổ chức (phòng Quản lý TDTT mời).

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp Ban tổ chức Hội nghị quốc tế ngành Điều Bình Phước 2017 (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: PTP. Quản lý du lịch.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng ủy quyền TP. QLTDTT đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức giải Vô địch các CLB Karatedo tỉnh Bình Phước năm 2017. Địa điểm: Trung tâm VH-TT thị xã Đồng Xoài.

Cùng đi: Chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên; cán bộ phụ trách bộ môn Karatedo tỉnh.

THỨ BA ngày 04/4/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 7 - Khóa X.Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Hội đồng xét tuyển viên chức năm 2017 (phòng TC-PC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp góp ý dự thảo Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các phòng chuyên môn thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; góp ý dự thảo Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý Di tích Tà Thiết (phòng TC-PC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; Giám đốc Ban Quản lý di tích Tà Thiết.

THỨ TƯ ngày 05/4/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp xét tuyển viên chức năm 2017 (phòng TC-PC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức; Ban Giám sát xét tuyển viên chức.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp chuyên môn giải Vô địch các CLB Karatedo tỉnh Bình Phước năm 2017 (phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng QLTDTT; cán bộ phụ trách bộ môn Karatedo tỉnh.

THỨ NĂM ngày 06/4/2017:

SÁNG:

1/ 6h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ Dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng trong chương trình Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017. Địa điểm: Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.

2/ 6h15 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2017. Địa điểm: Tập trung tại UBND huyện Phú Riềng.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự buổi Tọa đàm về ý nghĩa của Chiến dịch Nguyễn Huệ giải phóng huyện Lộc Ninh 07/4/1972. Địa điểm: Huyện ủy Lộc Ninh.

4/ Cán bộ công chức, viên chức, nhân viên trong ngành nghỉ Lễ giỗ Tổ Hùng Vương (theo Thông báo số 62/TB-UBND ngày 29/3/2017 của UBND tỉnh).

THỨ SÁU ngày 07/4/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng huyện Lộc Ninh. Địa điểm: Nhà văn hóa huyện Lộc Ninh.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp bàn giao các dự án xây dựng cơ bản của ngành VH,TT&DL cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh (Ban Quản lý dự án ngành chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Văn phòng; phòng KH-TC; Ban Quản lý dự án ngành (đơn vị cũ).

CHIỀU:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ BẢY ngày 08/4/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự khai mạc giải Vô địch các CLB Karatedo tỉnh Bình Phước năm 2017. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Đồng Xoài.

Thành phần: Văn phòng; phòng Quản lý TDTT; Trung tâm TDTT tỉnh.

TỐI:

1/ 18h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ khai mạc Không gian Đờn ca tài tử và ẩm thực Nam Bộ. Địa điểm: Công viên Thành phố mới Bình Dương.

2/ 20h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ khai mạc Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II - Bình Dương 2017. Địa điểm: Quảng trường Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)