16:44 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Trang nhất » Tin tức » Lịch làm việc

Lịch làm việc tuần thứ 9

Thứ bảy - 25/02/2017 13:20
Lịch làm việc của lãnh đạo Sở tuần lễ thứ 9 (từ ngầy/2/2017 đến ngày 03/03/2017)

Tải lịch

THỨ HAI  ngày 27/02/2017:

SÁNG:   1/ 7h30 BanGiám đốc dự Hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” do Tỉnh ủy tổ chức. Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- 7h30Bí thư - Thủ trưởng các đơn sự nghiệp trực thuộc chủ trì tổ chức nghe triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Địa điểm: Hội trường các đơn vị. Hình thức: Qua truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Phước (kết thúc học tập đề nghị các Chi bộ báo cáo tình hình học tập về Đảng ủy cơ sở trước ngày 02/3/2017).

Thành phần: Tất cả cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo buổi báo cáo chuyên đề NQTW 4 cho Hội viênHội Văn học Nghệ thuật tỉnh. Địa điểm: Hội trường Đoàn CMN&TH tỉnh.

CHIỀU:  1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn-Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh làm việc tại Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

THỨ BA ngày 28/02/2017:

SÁNG:   1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn -Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh chủ trì họp đánh giá, kiểm điểm tập thể và các thành viên năm 2016 của Đảng đoàn Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh. Địa điểm: Hội VHNT tỉnh.

CHIỀU:  1/ 14h00 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Minh Đức (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở và Đoàn CMNTH tỉnh.

2/ 14h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở định kỳ (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

3/ 13h30 Giám đốc ủy quyền Phó Trưởng phòng TCCB dự Hội nghị tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017. Địa điểm: Hội trường A - Bộ CHQS tỉnh.

THỨ TƯ ngày 01/3/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp:

7h30 họp Chi ủy Chi bộ.

8h00 họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

1/ 7h30 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân Sở (01 ngày).

CHIỀU:   1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM ngày 02/3/2017:

SÁNG:    1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU:  1/ 14h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và nhận kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc” của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Địa điểm: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

THỨ SÁU ngày 03/3/2017:

SÁNG:   1/ 7h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự họp và báo cáo Kế hoạch tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Sông Bé (cũ), tỉnh Bình Phước (cũ) và lãnh đạo chủ chốt 02 tỉnh Bình Phước, Bình Dương nhân kỷ niệm Ngày giải phóng Bình Phước 23/3 (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH.

2/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dựHội nghị triển khai công tác thi đua Cụm miền Đông Nam Bộ. Địa điểm: Hội trường Khách sạn Sammy (157 đường Thùy Vân), thành phố Vũng Tàu.

Cùng dự: Thành viên Tổ tư vấn Cụm.

CHIỀU:  1/ Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)