15:52 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Tải lịch

THỨ HAI  ngày 10/4/2017:

SÁNG:

1/ 10h00 Ban Giám đốc tham dự Lễ trao thưởng Chặng 2 Cuộc đua Xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 29 năm 2017. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành.

CHIỀU:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ BA ngày 11/4/2017:

SÁNG:

1/ 7h00 Ban Giám đốc tham dự Lễ xuất phát Chặng 3 Cuộc đua Xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 29 năm 2017. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Văn phòng, phòng QL. TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốcĐỗ Minh Trung họp Ban tổ chức Hội nghị quốc tế ngành Điều Bình Phước 2017. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

CHIỀU:

1/ 15h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungdự buổi gặp gỡ Ban giám đốc, các đồng chí CBCC được điều động về Trung tâm hành chính công tỉnh. Địa điểm: Phòng  họp C -  Tỉnh ủy.

Cùng dự: PCVP Nguyễn Thị Ngọc Hoa, chuyên viên Nguyễn Ngọc Hồng.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Trưởng phòng QLVH chủ trì họp góp ý và phân công công chức, viến chức viết tham luận để tổ chức tọa đàm trò chơi dân gian chọi trâu tại huyện Hớn Quản (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó trưởng phòng: QLDL, XDNSVH&GĐ, Giám đốc Ban QLDT tỉnh, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh, công chức, viên chức: Huỳnh Thế Phương, Nguyễn Cao Lương, Nguyễn Thị Diệu, Lê Thị Điệp, Trương Thị Mỹ Huệ, Nguyễn Văn Chung,  Nguyễn Văn Năm, Đinh Nho Dương, Phạm Đức Ngự.TỐI:

1/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Chương trình họp mặt, giao lưu Nghệ nhân ưu tú Đờn ca tài tử Nam bộ. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa -  Điện ảnh tỉnh Bình Dương.

THỨ TƯ ngày 12/4/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Đoàn Giám sát của Quốc hội về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2011-2016 (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

CHIỀU:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

TỐI:

1/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Bế mạc Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II - Bình Dương 2017. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh Bình Dương.

THỨ NĂM ngày 13/4/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp giao ban tháng (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, PCVP Trần Tấn Tâm (các thành viên dự họp chuẩn bị nội dung xin ý kiến Ban Giám đốc).

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp bàn giao các dự án xây dựng cơ bản của ngành VH,TT&DL cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh (Ban Quản lý dự án ngành chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo: Văn phòng, TC-PC, KH-TC, công chức nhân viên Ban QLCDAN (đơn vị cũ).

2/ 15h30 Toàn thể công  chức, nhân viên Văn phòng Sở dọn vệ sinh cơ quan.

THỨ SÁU ngày 14/4/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungdự họpvề tình hình thực hiện dự án Quy hoạch khu kinh tế, sinh thái và du lịch Bù Gia Mập, các dự án thành phần và Quy hoạch khu dân cư Công ty TNHH MTV Cao su Phước Long (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng C - Tỉnh ủy.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trunghọp Tổ rà soát bộ thủ tục hành chính của tỉnh theo Quyết định 764/QĐ-UBND ngày 20/3/2017 của UBND tỉnh. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

Cùng dự: PCVP Nguyễn Thị Ngọc Hoa, chuyên viên Nguyễn Ngọc Hồng.

CHỦ NHẬT ngày 16/4/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Đại hội Đại biểu Ủy ban Olympic Việt Nam khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2020. Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)