06:47 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ BẢY ngày 16/9/2017:

Chiều:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung - Trưởng ban Lễ tang đồng chí Trần Minh Đức, Trưởng đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh chủ trì họp Ban Lễ tang.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Theo Quyết định số 2369/QĐ-SVHTTDL ngày 16/9/2017, gồm các đồng chí: Dương Thị Thanh Vị, Chu Văn Phong, Tô Văn Hoàng,  Nguyễn Nguyên Nhân, Huỳnh Thiên Tịnh, Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Ngọc Lương, Vũ Đình Tứ, Đỗ Thị Vân, Trần Tấn Tâm, Lê Thị Giang Triết.

2/ 16h00 Ban Giám đốc dự Lễ viếng đồng chí Trần Minh Đức, Trưởng đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

- Địa điểm: Tổ 3, khu phố 1, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài.

- Thành phần: Trưởng, Phó các phòng thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

CHỦ NHẬT ngày 17/9/2017:

Chiều:

15h00 Giám đốc Trần Văn Chung cùng lãnh đạo tỉnh đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Khu Di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

- Địa điểm: Khu Di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

- Cùng đi: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung.

THỨ HAI ngày 18/9/2017:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung báo cáo danh sách dự thi nâng ngạch từ chuyên viên lên chuyên viên chính; Phòng QLDSVH báo cáo công tác chuẩn bị tham gia sự kiện “Ngôi làng ASEAN”; Văn phòng báo cáo công tác chuẩn bị phục vụ kiểm tra ISO của tỉnh; Phòng QLVH báo cáo việc tham mưu quản lý và tổ chức lễ hội chọi trâu huyện Hớn Quản).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ban Giám đốc Sở; Chánh Văn phòng; Trưởng phòng TC-PC; Trưởng phòng QLDSVH; Trưởng phòng QLVH; Trưởng phòng QLDL.

2/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi học Tiến sĩ tại TP.HCM (đến hết ngày 20/9).

THỨ BA  ngày 19/9/2017:

Sáng:

1/ 11h00 Ban Giám đốc Sở dự Lễ truy điệu và an táng đồng chí Trần Minh Đức - Trưởng đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

- Địa điểm: Tổ 3, khu phố 1, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài.

- Thành phần: Lãnh đạo các phòng thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; toàn thể công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc Ban Quản lý di tích tỉnh chủ trì họp thống nhất khoanh vùng các khu vực bảo vệ 03 di tích: Thành đất hình tròn Long Hà 1, Thành đất hình tròn Long Hưng và Thác Liêng Rót (thác Voi), (Ban Quản lý di tích tỉnh chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan dự họp).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự nghe báo cáo tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

2/ 16h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự nghe báo cáo Chương trình tham gia Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch (Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Cùng dự: Trưởng phòng QLVH.

THỨ TƯ ngày 20/9/2017:

Sáng:

8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trại giam Tống Lê Chân và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất.

- Địa điểm: Hội trường Trại giam Tống Lê Chân (xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản).

THỨ NĂM ngày 21/9/2017:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ khai mạc sự kiện Ngôi làng ASEAN - thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 “Chung tay thay đổi, kết nối toàn cầu” (Phòng QLDSVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Khu B, Công viên 23/9, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

- Cùng dự: Trưởng phòng QLDSVH; Trưởng phòng QLDL.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Giám đốc Thư viện tỉnh dự sơ khảo Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi - năm 2017 khu vực miền Nam.

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa thành phố Cần Thơ.

THỨ SÁU ngày 22/9/2017:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch (đến hết ngày 24/9).

- Địa điểm: Nhà hát Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

- Cùng dự: Trưởng phòng QLVH, Giám đốc TTVH tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu về xử lý vi phạm hành chính năm 2017.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

- Cùng dự: Phó Trưởng phòng TC-PC Huỳnh Thanh Nhàn.

Chiều:

14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp giao ban lãnh đạo các sở, ngành và Trung tâm Hành chính công tỉnh.

- Địa điểm: Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

CHÁNH VĂN PHÒNG