02:55 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 30/10/2017:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp giao ban tháng 10/2017 (các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng thuộc Sở; Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/10h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp thông qua Quy chế làm việc của Sở và Quy định chức năng, nhiệm vụ các phòng thuộc Sở (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc; Trưởng các phòng thuộc Sở.

Chiều:

1/ 13h45 TUV - Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung dự Hội nghị thông tin thời sự lần V/2017 về thông báo nhanh tình hình trong nước và thế giới trong thời gian gần đây.

- Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

- Cùng dự: Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

THỨ BA  ngày 31/10/2017:

Sáng:

1/ 7h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Bù Gia Mập lần thứ II/2017.

- Địa điểm: Quảng trường Trung tâm Hành chính huyện Bù Gia Mập.

2/ Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp:

- 7h30 Họp Chi ủy Chi bộ. Địa điểm:Phòng họp Sở.

- 8h00 Sinh hoạt chính trị tư tưởng.

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần:Toàn thể đảng viên Chi bộ và công chức, nhân viên Văn phòng Sở.

- 8h30 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 10/2017.

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần:Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

3/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ đi cùng lãnh đạo tỉnh kiểm tra tình hình thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh.

- Địa điểm: Tại Xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh.

Chiều:

1/ 15h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự bàn giao công trình Nhà văn hóa xã Lộc Thạnh (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan).

- Địa điểm: Nhà văn hóa xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh.

- Cùng dự: Trưởng phòng KH-TC; Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

THỨ TƯ ngày 01/11/2017:

Sáng:

1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung tiếp công dân định kỳ.

- Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội thi văn hóa - thể thao ngành VH,TT&DL các tỉnh miền Đông Nam Bộ năm 2017.

- Địa điểm: Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

- Thành phần: Thành viên đoàn theo Kế hoạch số 2496/KH-SVHTTDL ngày 02/10/2017 của Sở.

Chiều:   Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM ngày 02/11/2017:

Sáng:    Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phòng KH-TC dự họp phổ biến Luật Thống kê trên địa bàn tỉnh.

- Địa điểm: Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

THỨ SÁU ngày 03/11/2017:

Sáng:

1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Đoàn Hội đồng di sản văn hóa quốc gia (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; Trưởng phòng: QLVH, QLDL, KH-TC; Giám đốc BQLDT tỉnh; PGĐ Bảo tàng tỉnh.

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng XDNSVH&GĐ đi cùng lãnh đạo tỉnh kiểm tra tình hình thực hiện xây dựng nông thôn mới tại xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập.

- Địa điểm:Tại xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập.

Chiều:   Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)