04:14 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Thứ sáu - 10/02/2017 20:04

Tải lịch

THỨ HAI ngày 13/02/2017:

SÁNG:   1/ 8h00  Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với Phòng Nghiệp vụ du lịch về kế hoạch hoạt động năm 2017; công tác chuẩn bị họp Ban Chỉ đạo du lịch tỉnh và chuẩn bị Chương trình giao lưu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu các Trường văn hóa, thể thao và du lịch khu vực phía Nam tại Bình Phước năm 2017 (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Phòng NVDL, Phó CVP Trần Tấn Tâm.

2/ 10h00  Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp bàn về công tác nhân sự của Ban Quản lý di tích Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, Phó Trưởng Phòng TCCB,    Phó CVP Trần Tấn Tâm; Giám đốc và Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh.

3/ Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi học tại TP HCM.

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnđi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.Địa điểm:Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng đi: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung.

TỐI:       1/ 19h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ hội ngày thơ Việt Nam lần thứ XV, Rằm tháng Giêng, xuân Đinh Dậu. Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Du.

THỨ BA ngày 14/02/2017:

SÁNG:   1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấnhọp Tổ biên tập xây dựng Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TW, số 06-NQ/TW, số 07-NQ/TW của Bộ Chính trị (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

CHIỀU:  1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họpkiểm điểm bổ sung tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2016, gắn với kiểm điểm NQTW4 (Khóa XII) (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần:Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở, các Phó Giám đốc Sở, Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

THỨ TƯ ngày 15/02/2017:

SÁNG:  1/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn họp thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2017 (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng  họp G - UBND tỉnh.

2/ 11h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự bữa cơm thân mật cùng CBCC Sở Ngoại vụ nhân dịp Hội nghi tổng kết công tác năm 2016 Sở Ngoại vụ. Địa điểm: Sở Ngoại vụ.

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì Hội nghị CBCC Văn phòng Sở năm 2017 (Văn phòng, Công đoàn Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, toàn thể công chức, nhân viên Khối Văn phòng Sở.

THỨ NĂM ngày 16/02/2017:

SÁNG:   1/ 7h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Lễ giao nhận quân năm 2017. Địa điểm: Ban CHQS huyện Hớn Quản.

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự gặp mặt báo chí đầu năm 2017. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/ 14h00  Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungdự Hội nghị cán bộ viên chức, tổng kết năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 Bảo tàng tỉnh.Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

THỨ SÁU ngày 17/02/2017:

SÁNG:   1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU:  1/ 14h30 Giám đốc Nguyễn Tuấnđi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.Địa điểm:Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng đi: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)