07:48 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 25/9/2017:

Sáng:

10h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự họp nghe báo cáo kế hoạch tổng thể dự án Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới và báo cáo tình hình thực hiện dự án đến tháng 8/2017, chi tiết kế hoạch thực hiện đến hết năm 2018.

- Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Chiều:

1/ 14h00 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng dự họp Chi bộ Trung tâm TDTT tỉnh, định kỳ tháng 8/2017.

- Địa điểm:Trung tâm TDTT tỉnh.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Trung tâm TDTT tỉnh (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

- Cùng dự: Trưởng phòng QLTDTT.

3/ 13h30 Đảng ủy viên Đỗ Minh Trung chủ trì họp Chi bộ Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

- Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

4/ 15h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

- Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

THỨ BA  ngày 26/9/2017:

Sáng:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp thường trực Tỉnh ủy phiên thứ 17/2017 (Phòng KH-TC phối hợp với Phòng QLDL chuẩn bị nội dung báo cáo theo Công văn số 3130/UBND-TH ngày 20/9/2017 của UBND tỉnh).

- Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự học lớp bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cao cấp năm 2017 (hết tuần).

- Địa điểm: Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở thành phố Hồ Chí Minh (số 10, đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh).

Chiều:

1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự thực hiện Chương trình “Dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời” (Phòng QLDL chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng thu - Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Lãnh đạo: Văn phòng, Phòng QLVH; Ban Giám đốc Thư viện tỉnh.

3/ 15h00 Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đoàn viên, thanh niên, diễn viên, vận động viên trong ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

- Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ TƯ ngày 27/9/2017:

Sáng:

7h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở; toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ.

Chiều:   Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM ngày 28/9/2017:

Sáng:

1/ 6h00 Giám đốc Trần Văn Chung đi khảo sát, học tập kinh nghiệm về xây dựng và quản lý mô hình du lịch cộng đồng (đến hết ngày 30/9/2017).

- Địa điểm: Tỉnh Lâm Đồng.

- Cùng đi: Theo Công văn số 2421/SVHTTDL-VP ngày 20/9/2017 của Sở (tập trung tại Sở lúc 5h45 để cùng đi).

2/ Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp:

- 7h30 Họp Chi ủy Chi bộ. Địa điểm: Phòng họp Sở.

- 8h00 Sinh hoạt chính trị tư tưởng về công tác gia đình (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ và công chức, nhân viên Văn phòng Sở (Lưu ý: các thành viên dự họp mang theo giấy và bút để ghi hướng dẫn về nhập thông tin hồ sơ điện tử cá nhân, do Phòng TC-PC hướng dẫn).

- 9h00 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 8/2017.

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh dự Hội nghị thông báo Khảo cổ học lần thứ 52 - năm 2017.

- Địa điểm: Khách sạn Central - Lô 1, Đại lộ Nguyễn Hoàng, P. Đông Hải, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

THỨ SÁU ngày 29/9/2017:

Sáng:

8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp giao ban nghiệp vụ quý IV năm 2017 hệ thống Trung tâm Văn hóa - Thể thao trên địa bàn tỉnh.

- Địa điểm: Cty TNHH Khánh Giang (Công ty Phú Gia), xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản.

- Cùng dự: Trưởng phòng QLVH.

Chiều:   Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc tại cơ quan..

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)