19:48 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Tải lịch

THỨ HAI  ngày 13/3/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Đại hội TDTT Kick boxing Đồng bằng sông Cửu Long. Địa điểm: tỉnh Tiền Giang.

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp thông qua phương án kiến trúc xây dựng bảng tên và cột cờ tại Quảng trường 23/3 (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung và mời đơn vị tư vấn). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng KH-TC.

CHIỀU:

1/ 14h00 Giám đốc chủ trì họp nghe báo cáo công tác tổ chức cán bộ (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc, phòng Tổ chức cán bộ.

THỨ BA ngày 14/3/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh về việc phối hợp tổ chức cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình lần thứ 29, năm 2017 (Phòng NVTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: TP. NVTDTT.

2/ 8h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị trực tuyến đánh giá việc triển khai đo lường, xác định chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (Bộ Nội vụ, BTT Ủy ban Trung ương MTTQVN, Trung ương Hội CCB Việt Nam tổ chức). Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

Cùng dự: Chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

3/ 9h00 Phó giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ tiếp nhận vật trưng bày máy bay A37 số hiệu 71-822 và máy bay UH1 số hiệu 69-15209 từ Nhà máy A42/QCPK-KQ, Quân chủng Phòng Không - Không quân.Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

Cùng dự: Phòng NVVH, Bảo tàng tỉnh.

CHIỀU:

1/ 13h30 Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp Chi bộ Văn phòng Sở (đột xuất). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

2/ 15h00 Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đoàn viên, thanh niên, diễn viên, vận động viên trong ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ TƯ ngày 15/3/2017:

SÁNG:

1/ 8h00  Giám đốc Nguyễn Tuấn đi cùng lãnh đạo Tỉnh ủy đi kiểm tra tiến độ các dự án tại Khu di tích Bộ Chỉ huy miền (Tà Thiết).Địa điểm: Khu di tích Bộ Chỉ huy miền (Tà Thiết).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng Họp Ban Tổ chức giải cúp các câu lạc bộ Kickboxing toàn quốc năm 2017(Phòng NVTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Lãnh đạo: Văn phòng Sở, phòng NV TDTT, phòng Kế hoạch - Tài chính, Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh (theo Kế hoạch số: 437/KH-SVHTTDL ngày 8/3/2017).

3/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Phước. Địa điểm: Hội trường Liên hiệp các hội tỉnh Bình Phước.

4/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi khảo sát vị trí, địa điểm chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành giai đoạn 1 dự án Di tích Quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết, Họp mặt kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975-23/3/2017). Địa điểm: Di tích Quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.

Cùng đi: Chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

5/ 7h00 Giám đốc ủy quyền Chánh Văn phòng dự lễ mít tinh tuyên truyền, vận động nông dân sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp đảm bảo an toàn với chủ đề “Nông dân Bình Phước nói không với thực phẩm bẩn”. Địa điểm: Vườn cây lưu niệm - thị xã Phước Long (đường Hai Bà Trưng).

CHIỀU:

1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn tham gia định giá xe ô tô phục vụ công tác chung dôi dư do Sở VH,TT&DL đang quản lý. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Chánh Văn phòng, PTP Kế hoạch - Tài chính.

THỨ NĂM ngày 16/3/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn dự Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Sở VH,TT&DL. Địa điểm: Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy.

Cùng dự: Các PBT Đảng ủy; Bí thư (hoặc Phó Bí thư) các chi bộ; tât cả đoàn viên các chi đoàn.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì tọa đàm Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về công tác gia đình trên địa bàn tỉnh (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Cùng dự: Phòng XDNSVH&GĐ.

CHIỀU:

1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ SÁU ngày 17/3/2017:

SÁNG:  1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp thống nhất dự thảo kế hoạch, thể lệ Ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam Bộ lần thứ VIII năm 2017. Địa điểm: Sở VH,TT&DL tỉnh Đồng Nai.

Cùng dự: PTP XDNSVH&GĐ, chuyên viên Lê Thị Hạnh.

CHIỀU:  1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý:

Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)