15:49 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 05/6/2017:

SÁNG:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục đồng phục Sở).

2/ Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp:

- 7h30 họp Chi ủy Chi bộ,

- 8h00 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 5/2017.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang đi kiểm tra việc xây dựng các công trình thuộc Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo. Địa điểm: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

Cùng đi: Giám đốc Ban Quản lý di tích tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng toàn quốc năm 2017 (phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan cùng dự).  Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Lãnh đạo các phòng: QLTDTT, Văn phòng, Phòng KH-TC; lãnh đạo Trung tâm TDTT tỉnh; lãnh đạo Đoàn CMN tổng hợp tỉnh; Ban Tổ chức địa phương theo Quyết định số 1054/QĐ-SVHTTDL; Ông Nguyễn Văn Đứng (phụ trách Bộ môn Bóng đá).

3/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung cùng lãnh đạo tỉnh làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 7. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ BA  ngày 06/6/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ Khai mạc Ngày hội Gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ VIII năm 2017 (01 ngày).Địa điểm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ trọng tài theo Quyết định số 933/QĐ-SVHTTDL ngày 05/5/2017 và Quyết định số 934/QĐ-SVHTTDL ngày  05/5/2017 của Sở.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với UBND thị xã Phước Long về công tác bàn giao mốc ranh khu vực bảo vệ núi Bà Rá (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: Phòng QLDL, Ban QLDT tỉnh.

CHIỀU:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ ngày 07/6/2017:

SÁNG:

1/ 7h15 Ban Giám đốc Sở dự Ngày hội Gia đình và Tuyên dương học sinh giỏi Khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở năm học 2016 - 2017. Địa điểm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thành phần: Toàn thể gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành; đoàn viên thanh niên trong ngành.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Thường trực Tỉnh ủy về Kế hoạch thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy.

Cùng dự: Lãnh đạo phòng QLDL.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp nghe Đoàn thanh tra của Bộ TN&MT thông qua dự thảo kết luận thanh tra. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 08/6/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Trung tâm Truyền hình VTC Thành phố Hồ Chí Minh về khai thác và phát triển du lịch tại Khu di tích lịch sử Tà Thiết và Nhà giao tế Lộc Ninh (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Khu di tích lịch sử Tà Thiết; Nhà giao tế Lộc Ninh.

CHIỀU:

1/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự báo cáo chương trình tham gia Ngày hội trình diễn cây Nêu và giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc thiểu số Việt Nam năm 2017. Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng QLVH.

2/ 15h00 Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đoàn viên, thanh niên, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên trong ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ SÁU ngày 09/6/2017:

SÁNG:

1/ 6h00 Ban Giám đốc dự Lễ viếng, Lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ (phòng QLVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp thông qua tờ trình và dự thảo nghị quyết: Đặt tên đường trên địa bàn thị xã Phước Long (phòng QLVH chuẩn bị nội dung và phô tô 40 bộ tài liệu). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp bàn về quản lý hoạt động của Câu lạc bộ thơ Việt Nam tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng QLVH; chuyên viên Lê Thị Điệp.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp giao ban lãnh đạo các sở, ngành và Trung tâm Hành chính công tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Hành chính công tỉnh.

CHỦ NHẬT ngày 11/6/2017:

TỐI

1/ 19h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ Khai mạc Ngày hội trình diễn cây Nêu và giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc thiểu số Việt Nam. Địa điểm: xã A Tiêng, huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)