06:54 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ BẢY ngày 04/11/2017:

Sáng:

8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng TC-PC dự Hội nghị trực tuyến quán triệt việc thi hành Bộ luật hình sự và Luật tiếp cận thông tin do Bộ Tư pháp tổ chức.

- Địa điểm: Phòng họp trực tuyến VNPT Bình Phước (1137 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài).

THỨ HAI ngày 06/11/2017:

Sáng:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần.

- Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục đồng phục Sở).

2/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp xét sơ khảo hoạt động quảng bá, biểu diễn chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt I giai đoạn 2016 - 2020 (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Thành viên Hội đồng theo Quyết định số 2657/QĐ-SVHTTDL ngày 18/10/2017, gồm các ông (bà): Dương Thị Thanh Vị; Nguyễn Nguyên Nhân; Chu Văn Phong; Lê Thị Giang Triết; Huỳnh Thế Phương.

3/ 9h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp thống nhất Biên bản và Bản đồ khoanh vùng các khu vực bảo vệ Khu di tích nơi thành lập Sư đoàn 302 (Ban QLDT tỉnh chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan).

- Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Trưởng phòng QLVH; Phó Giám đốc BQLDT tỉnh Lý Đình Bắc Nam.

Chiều:

1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung tham dự Hội nghị tuần lễ cấp cao APEC 2017 Việt Nam (đến hết ngày 08/11/2017).

- Địa điểm: Trung tâm hội nghị Aryana Đà Nẵng.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp bàn công tác chuẩn bị phối hợp tổ chức giải Vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2018 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan).

- Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

- Thành phần: Trưởng phòng QLTDTT.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung - Bí thư Chi bộ Văn phòng chủ trì họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Trưởng phòng QLDL và Trưởng phòng TC-PC (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Công chức Phòng QLDL, TC-PC; Bí thư chi đoàn; Chủ tịch Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở.

THỨ BA  ngày 07/11/2017:

Sáng:

1/ 6h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng cùng đoàn Công an tỉnh đi kiểm tra Ban chỉ đạo huyện Phú Riềng về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào TDBVANTQ năm 2017.

- Địa điểm: Tập trung tại Công an tỉnh để cùng đi.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Đại hội Đại biểu Phật giáo Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và Lễ Khánh thành Việt Nam Quốc Tự.

- Địa điểm: Việt Nam Quốc Tự (số 242 - 244 Đường 3 tháng 2, P12, Q10 Tp. Hồ Chí Minh).

Chiều:   Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ TƯ ngày 08/11/2017:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp UBND tỉnh thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh tại kỳ họp cuối năm 2017 (cả ngày).

- Địa điểm: Phòng họp G-UBND tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH dự tọa đàm về trách nhiệm của đội ngũ văn nghệ sĩ Bình Phước với việc xây dựng đạo đức, nhân cách, lối sống con người Việt Nam.

- Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

3/ 7h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phòng QLVH đi khảo sát thực địa khu vực xin chủ trương thăm dò khoáng sản cao lanh.

- Địa điểm: Xã Minh Long, huyện Chơn Thành (tập trung tại Sở TN&MT để cùng đi).

Chiều:   Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc tại cơ quan.

THỨ NĂM ngày 09/11/2017:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp bàn công tác chuẩn bị phối hợp tổ chức giải Xe đạp truyền thống Nam Kỳ khởi nghĩa lần thứ 20 và giải Xe đạp toàn quốc truyền hình Bình Dương năm 2017 (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị liên quan).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Chánh Văn phòng; Trưởng phòng QLTDTT; Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị “Giao ban văn hóa - văn nghệ khu vực Nam Bộ” do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức (đến hết ngày 10/11/2017).

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh Sóc Trăng (số 4, đường Trần Phú, P2, Tp. Sóc Trăng).

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp xét công nhận cơ quan đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” năm 2017 (Văn phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PCT Công đoàn cơ sở Vũ Đình Tứ; Chủ tịch Công đoàn bộ phận Văn phòng Nguyễn Văn Oai; TP. TC-PC Chu Văn Phong - Ủy viên TT HĐ.TĐKT Sở; PCVP Nguyễn Thị Ngọc Hoa.

THỨ SÁU ngày 10/11/2017:

Sáng:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư” năm 2017.

- Địa điểm: Ấp sóc Lớn, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH tham gia cùng Đoàn giám sát của Ban Dân tộc - HĐND tỉnh đi giám sát việc đầu tư và thực hiện chương trình phát thanh, truyền hình tiếng dân tộc S’tiêng và Kh’me.

- Địa điểm: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Chiều:

14h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Hội đồng sáng kiến cơ sở Sở VH,TT&DL (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Thành viên Hội đồng sáng kiến cơ sở theo Quyết định số 2494/QĐ-SVHTTDL ngày 02/10/2017 (bà Dương Thị Thanh Vị, ông Tô Văn Hoàng, ông Chu Văn Phong, ông Trần Tấn Tâm).

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)