13:00 ICT Thứ ba, 30/04/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 23/10/2017:

Sáng:

1/ 8h00 Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung dự Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

- Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

2/7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự học lớp bồi dưỡng quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cao cấp năm 2017 (hết tuần).

- Địa điểm: Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở thành phố Hồ Chí Minh (số 10, đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh).

Chiều:

1/ 14h00 Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trần Văn Chung dự họp Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh.

- Địa điểm: Phòng họp B - HĐND tỉnh.

2/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh và Công bố các Quyết định bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

- Thành phần: TP TC-PC, PCVP Trần Tấn Tâm.

THỨ BA  ngày 24/10/2017:

Sáng:

1/ 8h00 Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trần Văn Chung đi kiểm tra Cuộc vận động “Người Bình Phước nói điều hay làm việc tốt”.

- Địa điểm: UBND thị xã Đồng Xoài.

- Thành phần: TP.XDNSVH&GĐ; các thành viên theo Quyết định 2206/QĐ-BCĐ ngày 31/8/2017 của UBND tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp thảo luận, thống nhất ý kiến tham mưu với UBND tỉnh giải quyết các kiến nghị liên quan đến quản lý nhà ở cho người lao động thuê, điện, nước sinh hoạt và dịch vụ trông giữ trẻ em trên địa bàn các khu công nghiệp.

- Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh.

3/ 8h00 Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH dự Hội thảo tham vấn ý kiến xây dựng Thông tư quy định chi tiết thi hành một số điều tại Nghị định số 113/2013/NĐ-CP ngày 02/10/2013 và Thông tư về hoạt động mỹ thuật (một ngày).

- Địa điểm: Cục Công tác phía Nam (Tp. Hồ Chí Minh).

Chiều:

1/ 13h30 Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trần Văn Chung dự làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Phước Long (Văn phòng phối hợp với các Phòng chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

- Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; Trưởng phòng: KH-TC, QLVH, QLTDTT, QLDL, XDNSVH&GĐ, TC-PC; PCVP Trần Tấn Tâm; Thủ trưởng các đơn vị: Thư viện tỉnh; Ban QLDT tỉnh; Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh; Trung tâm Văn hóa tỉnh; Trung tâm PHP&CB; Bảo tàng tỉnh.

2/ 15h00 Toàn thể đoàn viên, thanh niên trong ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

- Địa điểm: Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ TƯ ngày 25/10/2017:

Sáng:

1/ 10h00 Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Sở Tài chính về kinh phí hoạt động của Ngành năm 2018 (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Sở Tài chính.

- Thành phần:Trưởng các phòng thuộc Sở; PTP KH-TC; Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở (các đơn vị thực hiện thảo luận dự toán theo lịch tại Công văn số 2672/SVHTTDL-KHTC ngày 20/10/2017 của Sở).

2/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Đại hội Đại biểu Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

- Địa điểm: Hội trường tỉnh.

3/ 8h00 Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Phó Trưởng đoàn (theo Quyết định 2206/QĐ-BCĐ) đi kiểm tra Cuộc vận động “Người Bình Phước nói điều hay làm việc tốt”.

- Địa điểm: UBND huyện Đồng Phú.

- Thành phần: TP.XDNSVH&GĐ; các thành viên theo Quyết định 2206/QĐ-BCĐ ngày 31/8/2017 của UBND tỉnh.

Chiều:   Ban Giám đốc làm viêc tại cơ quan.

THỨ NĂM ngày 26/10/2017:

Sáng:

8h00 Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Hội đồng sáng kiến cơ sở Sở VH,TT&DL (Phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Thành viên Hội đồng sáng kiến cơ sở theo Quyết định số 2494/QĐ-SVHTTDL ngày 02/10/2017 (bà Dương Thị Thanh Vị, ông Tô Văn Hoàng, ông Chu Văn Phong, ông Trần Tấn Tâm).

Chiều:

14h00 Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ SÁU ngày 27/10/2017:

Sáng:

1/ 7h30 Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Bảo tàng tỉnh (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo về phối hợp trưng bày Bảo tàng chứng tích chiến tranh; việc đi trình diễn tại Hà Nội; công tác tiếp và làm việc với đoàn Hội đồng Di sản văn hóa Quốc gia).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; TP: QLVH, QLDL, KH-TC, PCVP Trần Tấn Tâm.

2/ 8h00 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng dự họp Chi bộ Trung tâm TDTT tỉnh, định kỳ tháng 10/2017.

- Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ 8h00 Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng QLVH dự Hội thảo "Rà soát, đánh giá và đề xuất hoàn thiện chính sách về ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch để thực hiện Luật Đầu tư".

- Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Chiều:

13h30 Tỉnh ủy viên - Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở  (Phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung báo cáo công tác chuẩn bị  tổ chức giải Vô địch Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” và Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2018, Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng trực tiếp báo cáo).

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Các Phó Giám đốc; Chánh Văn phòng; TP.QLTDTT; TP.KH-TC; Giám đốc Trung tâm HL và TĐ TDTT tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)