21:54 ICT Thứ bảy, 27/04/2024

Thứ bảy - 18/02/2017 14:04

Tải lịch

THỨ HAI ngày 20/02/2017:

SÁNG:    1/ 10h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự họp nhận Quyết định chỉ định chức danh Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh. Địa điểm: Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

CHIỀU:  1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấndự họp Ban Chỉ đạo thông tin đối ngoại lần thứ nhất năm 2017. Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/ 14h00  Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungchủ trì buổi làm việc với các đơn vị liên quan về công tác chuẩn bị Chương trình giao lưu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu các Trường văn hóa, thể thao và du lịch khu vực phía Nam tại Bình Phước năm 2017 (Phòng NVDL mời và chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Các phòng, ban thuộc Sở (Văn hóa; Du lịch; Thể dục thể thao; Văn phòng, Ban Quản lý di tích tỉnh, Ban Quản lý di tích Tà Thiết).

THỨ BA ngày 21/02/2017:

SÁNG:    1/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Võ Quốc Thắngdự Hội nghị thông tin thời sự. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Cùng dự:  Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, báo cáo viên cấp cơ sở (trừ trường hợp đặc biệt, cử đồng chí phó đi thay).

2/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang cùng đi với Đoàn UBND tỉnh dự họp chuẩn bị tổ chức giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Định Dậu - 2017. Địa điểm: Phòng họp số 01 - Văn phòng UBND tỉnh Phú Thọ (đến hết ngày 22/02).

Cùng đi: Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

CHIỀU:   1/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnđi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án tại Khu Di tích lịch sử Tà Thiết.Địa điểm:Khu Di tích lịch sử Tà Thiết.

2/ 14h00  Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungdự họp Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Địa điểm: Phòng họp - UBMTTQVN tỉnh.

3/ 15h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự buổi họp mặt thành viên Câu lạc bộ Trí thức tỉnh Bình Phước đầu xuân Đinh Dậu 2017. Địa điểm: Hội trường Lầu 1, Khách sạn Sao Mai, đường Hùng Vương, P. Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước.

THỨ TƯ ngày 22/02/2017:

SÁNG:   1/ 8h00  Phó Giám đốc Đỗ Minh Trungđikiểm tra công tác chuẩn bị Chương trình giao lưu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu các Trường văn hóa, thể thao và du lịch khu vực phía Nam tại Bình Phước năm 2017 (Phòng NVDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Khu Di tích lịch sử Tà Thiết.

Cùng đi: Các phòng chuyên môn thuộc Sở (Văn hóa; Du lịch; Thể dục thể thao; Văn phòng, Ban Quản lý di tích tỉnh, Ban Quản lý di tích Tà Thiết).

2/ 9h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn chủ trì họp trao Quyết định điều động và bổ nhiệm nhân sự Ban QLDT Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam (Phòng TCCB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Di tích lịch sử Tà Thiết.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung, đại diện lãnh đạo: Văn phòng, TCCB, Bảo tàng, Ban Quản lý di tích, Trung tâm Thể dục thể thao.

CHIỀU:  1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấnhọp Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới: Triển khai Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh năm 2017 (Phòng XDNSVH&GĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 16h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn dự dùng cơm thân mật chia tay đồng chí Phạm Văn Đức - Trưởng phòng VH&TT nghỉ hưu theo chế độ. Địa điểm: Trụ sở cũ Phòng VH&TT thị xã Phước Long.

Cùng dự:Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng.

THỨ NĂM ngày 23/02/2017:

SÁNG:    1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU:  1/ 14h00  Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Hội nghị CBVC và người lao động Ban QLDT tỉnh năm 2017. Địa điểm: Hội trường Ban QLDT tỉnh.

2/ 14h00  Phó Giám đốc - Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở Đỗ Minh Trung dự và chỉ đạo Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở. Địa điểm: Hội trường Sở.

THỨ SÁU ngày 24/02/2017:

SÁNG:   1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU:  1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ BẢY ngày 25/02/2017:

SÁNG:  1/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đón tiếp các đoàn về dự Chương trình giao lưu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu các Trường văn hóa, thể thao và du lịch khu vực phía Nam tại Bình Phước năm 2017. Địa điểm: Khu di tích lịch sử Tà Thiết.

Thành phần: Các đồng chí được phân công theo kế hoạch điều hành của Ban Tổ chức.

2/ 10h00 Giám đốc Sở Nguyễn Tuấn đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chứcChương trình giao lưu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu các Trường văn hóa, thể thao và du lịch khu vực phía Nam tại Bình Phước năm 2017.Địa điểm: Khu di tích lịch sử Tà Thiết.

CHIỀU:  1/15h00 Mời Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBCC,VC, người lao động trong ngành đến xem và cổ vũ trận bóng đá hạng Nhất Quốc gia giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá Nam Định. Địa điểm:  Sân vận động tỉnh Bình Phước.

TỐI:       1/ 18h00 Giám đốc Sở Nguyễn Tuấn dự Chương trình giao lưu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu các Trường văn hóa, thể thao và du lịch khu vực phía Nam tại Bình Phước năm 2017.Địa điểm: Khu di tích lịch sử Tà Thiết.

Cùng dự: Các Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng thuộc Sở.

CHỦ NHẬT ngày 26/02/2017:

SÁNG:  1/ 10h30 Giám đốc Sở Nguyễn Tuấn dự Lễ bế mạc, trao giải và dự tiệc dã bạn Chương trình giao lưu học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu các Trường văn hóa, thể thao và du lịch khu vực phía Nam tại Bình Phước năm 2017. Địa điểm: Di tích Nhà Giao tế (thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh).

Cùng dự: Các Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)