02:07 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Thứ bảy - 19/08/2017 09:26

Tải lịch

THỨ HAI ngày 21/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Chánh Văn phòng; TP. TC-PC.

CHIỀU:  1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung cùng Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra tình hình triển khai dự án Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

Địa điểm: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

Cùng đi: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung.

THỨ BA  ngày 22/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ khai mạc Hội thi Văn nghệ, Thể thao Người cao tuổi năm 2017.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Văn phòng; phòng QLTDTT; phòng QLVH; Trung tâm TDTT tỉnh; Trung tâm Văn hóa tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Ban Chấp hành Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Địa điểm: Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi cùng Đoàn giám sát của Ban Công tác người khuyết tật tỉnh làm việc với UBND huyện Hớn Quản về thực hiện Công ước và Luật Người khuyết tật (01 ngày: 8h00 làm việc tại trụ sở UBND xã, thị trấn, 14h00 làm việc tại trụ sở UBND huyện).

Địa điểm: Huyện Hớn Quản.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017, tổng kết công tác bảo hiểm y tế cho HSSV và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 - 2018.

Địa điểm: Sở Giáo dục và Đào tạo.

CHIỀU:  1/ 13h30 Bí thư Đảng ủy Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

2/ 16h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ trao thưởng các môn thể thao trong Hội thi Văn nghệ, Thể thao Người cao tuổi năm 2017.

Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Thành phần: Văn phòng; phòng QLTDTT; Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ 16h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Lễ bế mạc Hội thi Văn nghệ, Thể thao Người cao tuổi năm 2017.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa tỉnh.

4/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ khai mạc Chương trình giao lưu thanh niên Việt - Nhật lần II, năm 2017.

Địa điểm: Hội trường tỉnh.

5/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng Quản lý du lịch tham gia Đoàn khảo sát vị trí dự kiến thực hiện dự án du lịch nghỉ dưỡng Sơn Hà của Cty TNHH Sơn Hà (tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú).

Địa điểm: Tập trung tại Sở Kế hoạch và Đầu tư để cùng đi.

THỨ TƯ ngày 23/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị tổng kết thực hiện Luật Dân quân tự vệ, giai đoạn 2010 - 2017.

Địa điểm: Hội trường A, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi cùng Đoàn giám sát của Ban Công tác người khuyết tật tỉnh làm việc với UBND huyện Bù Đốp về thực hiện Công ước và Luật Người khuyết tật (01 ngày: 8h00 làm việc tại trụ sở UBND xã, thị trấn, 14h00 làm việc tại trụ sở UBND huyện).

Địa điểm: Huyện Bù Đốp.

3/ Bí thư Chi bộ Đỗ Minh Trung chủ trì họp:

- 7h30 Sinh hoạt chính trị, tư tưởng chủ đề về “Công tác cán bộ” (Phòng Tổ chức - Pháp chế chuẩn bị nội dung).

Địa điểm:Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ và công chức, nhân viên Văn phòng Sở.

- 8h00 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 8/2017.

Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

CHIỀU:  1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự  họp Ban Chỉ đạo du lịch (phòng QLDL chuẩn bị nội dung báo cáo và mời các thành viên dự họp theo Quyết định số 1022/QĐ-UBND ngày 04/5/2016 của UBND tỉnh).

Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung; Trưởng phòng QLDL.

THỨ NĂM ngày 24/8/2017:

SÁNG:  1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ trao học bổng “Học sinh, sinh viên vượt khó học tốt tỉnh Bình Phước” năm 2017.

Địa điểm: Hội trường tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng làm việc với Trung tâm TDTT tỉnh về công tác chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 (Trung tâm TDTT chuẩn bị nội dung báo cáo).

Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Thành phần: Phòng QLTDTT; Trung tâm TDTT tỉnh.

CHIỀU:  Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 25/8/2017:

SÁNG:  1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Trưởng đoàn, bốc thăm xếp lịch thi đấu các môn thể thao tại Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2017.

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng QLTDTT; Trung tâm TDTT tỉnh.

CHIỀU:  1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp giao ban lãnh đạo các sở, ngành và Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Địa điểm: Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)