03:32 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI ngày 10/7/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp giao ban các phòng chuyên môn thuộc Sở (các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự làm việc với Thường trực Thị ủy Phước Long về dự án đường vòng quanh núi Bà Rá (thuộc dự án Khu du lịch sinh thái tâm linh Bà Rá và dịch vụ trị bệnh cho nhân dân), (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Thị ủy Phước Long.

THỨ BA  ngày 11/7/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Quyền Giám đốc Trần Văn Chung dự kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX (02 ngày; trang phục: Comlpe hoặc quần tây, áo sơ-mi, thắt Cravate). Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Trưởng BTC chủ trì họp Ban tổ chức Liên hoan văn hóa, thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2017 (phòng QL.TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Văn phòng, Thanh tra Sở, phòng KH-TC, phòng QL. TDTT, phòng QLVH, Trung tâm TDTT tỉnh, Trung tâm Văn hóa tỉnh; thành viên Ban tổ chức thuộc Sở theo Quyết định số 1415/QĐ-SVHTTDL ngày 21/6/2017.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị tham vấn chuyên gia về thực hiện Luật TDTT và dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật TDTT do Ủy ban Văn hóa, giáo dục thanh, thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tổ chức. Địa điểm: Nhà khách 165, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thành phố Hồ Chí Minh.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức giải Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Phước năm 2017 (phòng QL. TDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Chơn Thành.

Thành phần: Văn phòng, Thanh tra Sở, phòng QL. TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh, cán bộ phụ trách bộ môn Võ thuật cổ truyền; thành viên Ban tổ chức theo Quyết định số 1343/QĐ-SVHTTDL ngày 14/6/2017.

2/ 14h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự báo cáo các tác phẩm tham gia “Cuộc thi tài năng biểu diễn Múa toàn quốc năm 2017”. Địa điểm: Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng QLVH.

THỨ TƯ ngày 12/7/2017:

SÁNG:

Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU:

1/ 15h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng đi kiểm tra thực tế các công trình thuộc Trung tâm TDTT tỉnh, xác định mức độ hư hỏng, xuống cấp. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng đi: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

THỨ NĂM ngày 13/7/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng dự Hội nghị quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XII. Địa điểm: Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở; Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

2/ 8h00 Quyền Giám đốc Trần Văn Chung dự làm việc của Thường trực Tỉnh ủy với Đoàn kiểm tra của lãnh đạo Bộ Công an về triển khai thực hiện Chỉ thị 09-CT/TW ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới”. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang - Bí thư Đảng đoàn Hội VHNT tỉnh làm việc với Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Địa điểm: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2/ 15h00 Quyền Giám đốc Trần Văn Chung dự họp thông qua quy hoạch phát triển điện mặt trời tỉnh Bình Phước giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

THỨ SÁU ngày 14/7/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Quyền Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2017. Địa điểm: Hội trường A - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp giao ban lãnh đạo các sở, ngành và Trung tâm Hành chính công tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

Từ khóa: sáng:  1/ 7h30