18:35 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Thứ bảy - 05/08/2017 16:24

Tải lịch

THỨ HAI ngày 07/8/2017:

SÁNG:  1/ 6h30 Ban Giám đốc Sở dự lễ an táng đồng chí Trần Ngọc Thuấn - Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Địa điểm:Tập trung tại Sở để cùng đi (lúc 5h30).

Thành phần: Lãnh đạo các phòng chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 8h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (phòng TC-PC báo cáo công tác tổ chức cán bộ).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Chánh Văn phòng; Trưởng phòng TC-PC.

3/ 9h00 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp:

- Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các phòng thuộc Sở: Trưởng các phòng (QLVH, QLTDTT, QLDSVH); Trưởng, Phó các phòng (TC-PC; QLDL), (phòng TC-PC chuẩn bị nội dung).

- Giao ban tháng 8 (các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng thuộc Sở; Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

4/ 10h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp nghe báo cáo tiến độ triển khai dự án khu đô thị mới - công viên trung tâm Đồng Xoài.

Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

CHIỀU: 1/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng đi công tác tại huyện Hớn Quản.

Địa điểm:Huyện Hớn Quản.

2/ 15h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự tổng duyệt chương trình lễ khai mạc Liên hoan võ thuật và giải vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2017.

Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

Cùng dự: Văn phòng; phòng QLTDTT; Trung tâm TDTT tỉnh; các bộ môn võ.

THỨ BA  ngày 08/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (Văn phòng báo cáo nội dung chuẩn bị làm việc với PCT UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng thuộc Sở.

2/ 9h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp triển khai công tác tổ chức Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần V, năm 2017 (Trung tâm Văn hóa tỉnh chuẩn bị nội dung; phòng Quản lý TDTT mời các đơn vị liên quan).

Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Văn phòng; phòng KH-TC; phòng QLTDTT; phòng QLVH; phòng QLDL; Thanh tra Sở; Trung tâm Văn hóa tỉnh; Trung tâm TDTT tỉnh; Bảo tàng tỉnh; Ban Quản lý di tích tỉnh; Thư viện tỉnh; thành viên Ban Tổ chức theo Quyết định số 1415/QĐ-SVHTTDL ngày 21/6/2017.

CHIỀU: 1/ 14h00 Ban Giám đốc Sở làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng.

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Trưởng các phòng thuộc Sở; Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

TỐI:  1/ 19h00 Ban Giám đốc Sở dự lễ khai mạc Liên hoan võ thuật và giải vô địch Vovinam tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2017.

Địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

Thành phần: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên trong ngành.

THỨ TƯ ngày 09/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng (Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng chuẩn bị nội dung báo cáo).

Địa điểm: Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng.

Thành phần: Trưởng phòng TC-PC; PTP KH-TC; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang họp bàn công tác hỗ trợ, chuẩn bị tổ chức Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2017 (phòng QLVH chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: UBND huyện Lộc Ninh.

Cùng dự: Trưởng phòng QLVH; Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

3/ 8h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp bàn về công tác nhân sự làm việc tại Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Địa điểm: Trung tâm Hành chính công tỉnh.

CHIỀU: 1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Địa điểm: Phòng khách Vip - UBND tỉnh.

Cùng dự: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung.

THỨ NĂM ngày 10/8/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Gala khai mạc Vòng chung kết giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Fami Kid năm 2017 (02 ngày).

Địa điểm: Cung thể thao Tiên Sơn, đường Phan Đăng Lưu, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Cùng dự: Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng; Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh.

TỐI: 1/ 19h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ khai mạc Liên hoan Văn hóa, Thể thao các dân tộc thiểu số thị xã Bình Long, năm 2017.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã Bình Long.

THỨ SÁU ngày 11/8/2017:

SÁNG:  1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp thông qua kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và kế hoạch đầu tư công năm 2018.

Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT chủ trì họp Trưởng đoàn, bốc thăm xếp lịch thi đấu giải Bóng đá U13 và U15 tỉnh Bình Phước năm 2017 (phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung và mời Trưởng đoàn các đơn vị tham dự).

Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phòng QLTDTT; phụ trách Bộ môn Bóng đá.

CHIỀU:  1/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp giao ban lãnh đạo các sở, ngành và Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Địa điểm: Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)