18:16 ICT Thứ sáu, 03/05/2024

Thứ sáu - 26/05/2017 18:35

Tải lịch

THỨ HAI ngày 29/5/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung cùng Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra tiến độ thực hiện những nhiệm vụ do Chủ tịch UBND tỉnh giao theo Công văn số 54/UBND-KTTH ngày 25/4/2017.

CHIỀU:1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Đoàn công tác giải quyết khiếu nại của Bộ Tài nguyên và Môi trường về bồi thường dự án Trung tâm TDTT tỉnh (Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Phó Trưởng phòng KH-TC, viên chức Tạ Văn Thông (Trung tâm TDTT).

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung cùng Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra các dự án tại Khu di tích Bộ Chỉ huy Miền - Tà Thiết.

THỨ BA  ngày 30/5/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung làm việc với UBND thị xã Phước Long về công tác bàn giao mốc ranh khu vực bảo vệ núi Bà Rá (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: UBND thị xã Phước Long.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Phòng QLDL và Ban Quản lý di tích.

2/ 9h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp thông qua Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND điều chỉnh chính sách hỗ trợ khuyến khích và ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh và chính sách hỗ trợ khuyến khích phát triển kinh tế hợp tác xã (nội dung do Sở KHĐT chuẩn bị). Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.

CHIỀU:1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp Thường trực Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn tỉnh thông qua các nội dung: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm - Ngày Thương binh liệt sĩ và Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu tỉnh Bình Phước; công tác tổ chức các ngày lễ theo Kế hoạch tổ chức các ngày lễ lớn năm 2017 của UBND tỉnh (Phòng QLVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

Cùng dự: Trưởng phòng QLVH.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung cùng Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án tại Khu du lịch Trảng cỏ - Bù Lạch và Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng Sóc Bom Bo (tập trung tại Khu du lịch Trảng cỏ - Bù Lạch lúc 14h00).

THỨ TƯ ngày 31/5/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (VP, phòng TC-PC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Chánh Văn phòng; phòng TC-PC.

2/ 8h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp hội nghị cán bộ mở rộng, lấy ý kiến giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo Sở giai đoạn 2015 - 2020 và giai đoạn 2020 - 2025 (phòng TC-PC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc Sở, mời các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở; trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở; trưởng, phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; Bí thư Đoàn cơ sở; Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

3/ 9h30 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

4/ 10h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Giám đốc bỏ phiếu biểu quyết giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo Sở giai đoạn 2015 - 2020 và giai đoạn 2020 - 2025 (phòng TC-PC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

CHIỀU:1/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi kiểm tra, đánh giá công tác bàn giao các dự án, công trình tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo giữa Sở VH,TT&DL với BQLDA đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh. Địa điểm: Khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’tiêng sóc Bom Bo.

Cùng đi: Giám đốc Ban Quản lý di tích tỉnh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Trưởng phòng Quản lý văn hóa làm việc với Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” năm 2017. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh.

TỐI:      1/ 20h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ Khai mạc Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ X, khu vực II, năm 2017. Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắk Lắk.

Cùng dự: Trưởng phòng QLTDTT; Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh.

THỨ NĂM ngày 01/6/2017:

SÁNG:  1/ 7h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh chùa Đức Bổn A Lan Nhã (Ban QLDT tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Chùa Đức Bổn A Lan Nhã, thôn 3, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng.

Cùng dự: Phòng QLVH, Ban QLDT tỉnh.

2/ 9h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với UBND huyện Hớn Quản về hỗ trợ chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ và 45 năm Ngày Chiến thắng chốt chặn Tàu Ô. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng QLVH; Trưởng Đoàn Ca múa nhạc tổng hợp.

CHIỀU:1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với Bảo tàng tỉnh về tình hình hoạt động của Bảo tàng tỉnh trong thời gian tới (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Trưởng phòng QLVH; phòng QLDL; Bảo tàng tỉnh.

2/ Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnhHuỳnh Thị Hằng đi công tác Hà Nội, dự Hội thảo giới thiệu Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam (VCCI tổ chức, đến hết tuần).

THỨ SÁU ngày 02/6/2017:

SÁNG:Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU:1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự họp giao ban lãnh đạo các sở, ngành và Trung tâm Hành chính công tỉnh. Địa điểm: Trung tâm Hành chính công tỉnh.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)