10:18 ICT Thứ hai, 29/04/2024

Tải lịch

THỨ HAI  ngày 06/3/2017:

SÁNG:

1/ 7h15 Ban Giám đốc cùng toàn thể công chức, nhân viên chào cờ đầu tuần. Địa điểm: Sân trước trụ sở Sở VH,TT&DL (trang phục đồng phục Sở).

2/ 7h30Ban Giám đốc dự buổi nói chuyện chuyên đề về Xây dựng và gìn giữ hạnh phục gia đình trong bối cảnh công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế. Địa điểm: Rạp chiếu phim thị xã Đồng Xoài (Trung tâm Văn hóa cũ).

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong ngành.

CHIỀU:

1/ 13h30 Giám đốc Nguyễn Tuấn -Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh chủ trì họp kiểm điểm BCH Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh. Địa điểm: Hội VHNT tỉnh.

2/ 13h30 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM. Địa điểm: Hội trường lầu 7, nhà A 4, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

3/ 14h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quangdự họp Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn tỉnh về công tác chuẩn bị buổi họp mặt nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (Phòng NVVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

TỐI:

1/ 20h00 PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung dự Chương trình nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 20 - năm 2017. Địa điểm: Quảng trường huyện Bù Đốp.

THỨ BA ngày 07/3/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị Quốc phòng địa phương và Khu vực phòng thủ tỉnh. Địa điểm: Hội trường A - Bộ CHQS tỉnh.

2/ 8h00 Giám đốc Nguyễn Tuấn làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng về công tác trọng tâm thời gian tới. Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh.

3/ 8h00 PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung chủ trì họp bàn giao các hạng mục công trình tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc Stiêng Sóc Bom Bo. Địa điểm: Khu Bảo tồn văn hóa dân tộc Stiêng Sóc Bom Bo.

Cùng dự: Trưởng phòng Pháp chế.

4/ 9h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắnghọp chuyên môn giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá Huế. Địa điểm: Trung tâm TDTT tỉnh.

CHIỀU:

1/ 14h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng chủ trì họp thông qua Kế hoạch tổ chức giải Vô địch Cúp các Câu lạc bộ KickBoxing toàn quốc năm 2017. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Văn phòng, KH-TC, NV. TDTT, Thanh tra, Trung tâm TDTT tỉnh.

2/ 15h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắngchủ trì họp Ban tổ chức triển khai Kế hoạch tổ chức giải Việt dã truyền thống tỉnh Bình phước năm 2017.Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo: Văn phòng, KH-TC, NV.TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh, Đoàn CMNTH tỉnh.

3/ 14h00 Chánh Văn phòngdự Hội nghị triển khai công tác tổng điều tra. Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

THỨ TƯ ngày 08/3/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung dự chứng kiến bàn giao giữa Ban QLDT tỉnh và Ban QLDT Căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam. Địa điểm: Ban QLDT Căn cứ Bộ Chỉ huy các lực lượng vũ trang giải phóng miền Nam Việt Nam.

CHIỀU:

1/ 14h00  Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Văn Quang dự và phát biểu chỉ đạo  Đại hội Công đoàn bộ phận Văn phòng Sởnhiệm kỳ IV (2017 - 2022) (Văn phòng, Công Đoàn bộ phận Văn phòng Sở chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Sở.

Thành phần:Toàn thể công đoàn viên Khối Văn phòng Sở.

2/ 14h00 Giám đốc Nguyễn Tuấnđi kiểm tra các dự án tại Khu di tích Bộ chỉ huy miền Tà Thiết. Địa điểm: Bộ chỉ huy miền Tà Thiết.

3/ 15h00 Mời Ban Giám đốc, cùng toàn thể CBCC,VC, người lao động trong ngành đến xem và cổ vũ trận bóng đá hạng Nhất Quốc gia giữa CLB Bóng đá Bình Phước gặp CLB Bóng đá Huế. Địa điểm: Sân vận động tỉnh Bình Phước.

THỨ NĂM ngày 09/3/2017:

SÁNG:

1/ Giám đốc Nguyễn Tuấn dự Liên hoan Thể dục Dưỡng sinh khu vực miền Trung Tây Nguyên mở rộng và Gala Thể dục dưỡng sinh Việt Nam năm 2017. Địa điểm: Nhà thi đấu Trung tâm thể thao, số 29 đường Yer Sin, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng (02 ngày).

2/ 8h00 PhóGiám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước và biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp, người mẫu, lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình, ca múa nhạc, sân khấu. Địa điểm: Khách sạn Victory, 14 Võ Văn Tần, Q 3. TP.HCM.

Cùng dự: Trưởng phòng NVVH, chuyên viên Huỳnh Thế Phương.

3/ 8h00 PhóGiám đốc Võ Quốc Thắng- Trưởng đoàn bóng đá hạng Nhất Quốc gia dẫn đoàn thi đấu  tại tỉnh  Đồng Tháp.

4/ 8h00 PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung dự Hội nghị trù bị tổng kết Khối thi đua số 6 năm 2016. Địa điểm: Phòng A1 - Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su.

Cùng dự: Chuyên viên Cao Thế Hải.

CHIỀU:  1/ Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

THỨ SÁU ngày 10/3/2017:

SÁNG:

1/ 8h30 PhóGiám đốc Đỗ Minh Trung dự họp triển khai quyết định thành lập các Ban QLDA chuyên ngành thuộc UBND tỉnh. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

2/ PhóGiám đốc Lê Văn Quangdự Lễ khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017. Địa điểm: Tỉnh Đăk Lăk (theo lịch UBND tỉnh).

CHIỀU:  1/ Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý:  Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)