15:23 ICT Thứ sáu, 10/05/2024

Tải lịch

THỨ HAI  ngày 24/4/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp giao ban tháng 4 (các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 9h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang chủ trì họp Ban Giám đốc Sở (phòng TC-PC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; Chánh Văn phòng; PTP. TC-PC.

3/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Chánh thanh tra Sở dự khai mạc Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng lực lượng vũ trang thị xã Đồng Xoài năm 2017. Địa điểm: Ban Chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài.

4/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền PTP. QLDL đi kiểm tra các Pano quảng bá du lịch trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Huyện Bù Đăng, huyện Lộc Ninh.

Cùng đi: Phòng QLDL.

CHIỀU:

1/ 14h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang tiếp và làm việc với PCT. UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự công bố văn bản số 1620/BTNMT-TTr ngày 04/4/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về khiếu nại của bà Đinh Thị Phiến, bà Bùi Thị Dân, bà Trần Thị Hà (phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

3/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự làm việc với Thường trực Huyện ủy Lộc Ninh và một số sở, ngành về một số nhiệm vụ quan trọng sắp tới. Địa điểm: UBND huyện Lộc Ninh.

THỨ BA ngày 25/4/2017:

SÁNG:

1/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và sơ kết “Hội trại tòng quân” năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Địa điểm: Hội trường A - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự cùng lãnh đạo tỉnh và Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ làm việc với bà Đinh Thị Phiến, bà Bùi Thị Dân, bà Trần Thị Hà (phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Ban Tiếp công dân tỉnh.

Cùng dự: Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang làm việc với phòng Quản lý du lịch về tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý du lịch (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: PGĐ Đỗ Minh Trung; phòng QLDL; Thanh tra Sở.

2/ 15h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền Chánh thanh tra Sở dự bế mạc Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng lực lượng vũ trang thị xã Đồng Xoài năm 2017. Địa điểm: Ban Chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài.

THỨ TƯ ngày 26/4/2017:

SÁNG:

1/ Bí thư Chi bộ Lê Văn Quang chủ trì họp:

- 7h30 họp Chi ủy Chi bộ,

- 8h00 Họp Chi bộ Văn phòng Sở định kỳ tháng 4/2017.

- Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Thành phần: Toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

THỨ NĂM ngày 27/4/2017:

SÁNG:

1/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp làm việc với Đoàn công tác về giải quyết khiếu nại, tố cáo của bà Đinh Thị Phiến và bà Bùi Thị Dân liên quan đến việc thu hồi đất, bố trí tái định cư (phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Cùng dự: Chánh Văn phòng; Chuyên viên Đặng Tấn Sĩ.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự Lễ phát động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4; ngày sách và bản quyền thế giới 23/4 năm 2017 (Thư viện tỉnh chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Thành phần: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trong ngành.

CHIỀU:

1/ 13h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thúy Linh - Nguyên Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lộc Ninh. Địa điểm: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lộc Ninh.

2/ 14h00 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự họp giải quyết các vấn đề liên quan đến tình hình thực hiện dự án xây dựng đường bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy, phục vụ quốc phòng an ninh và phát triển du lịch trong Khu du lịch và văn hóa tâm linh núi Bà Rá (phòng QLDL chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Chi cục Kiểm lâm.

Cùng dự: Phòng QLDL.

3/ 13h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung ủy quyền PTP. QLDL dự họp Ban tổ chức Hội nghị quốc tế ngành Điều Bình Phước 2017. Địa điểm: Phòng họp D - UBND tỉnh.

4/ 15h00 Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đoàn viên, thanh niên, diễn viên, vận động viên trong ngành tham gia làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

THỨ SÁU ngày 28/4/2017:

SÁNG:

1/ 6h00 Ban Giám đốc viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh (phòng QLVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Cùng dự: Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở (trang phục: Nam mặc quần tây, áo sơ mi, thắt Cravat; Nữ mặc bộ quần áo dài truyền thống).

2/ 7h30 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ phong tặng và truy tặng Danh hiệu vinh dự Bà mẹ Việt Nam anh hùng (phòng QLVH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội trường tỉnh.

Cùng dự: TP. QLVH.

3/ 8h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Phước. Địa điểm: Trụ sở Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Phước.

Cùng dự: PCVP Nguyễn Thị Ngọc Hoa, cán sự Nguyễn Ngọc Hồng.

CHIỀU:   Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)