00:52 ICT Thứ bảy, 11/05/2024

Thứ bảy - 15/07/2017 09:08

Tải lịch

THỨ HAI ngày 17/7/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung chủ trì họp bàn giao công việc và giao ban các phòng chuyên môn (Văn phòng chuẩn bị nội dung bàn giao; các đơn vị dự họp chuẩn bị nội dung báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo). Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Các Phó Giám đốc; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

2/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung tiếp công dân định kỳ. Địa điểm: Phòng tiếp công dân.

3/ Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ khai mạc Cuộc thi “Tài năng biểu diễn Múa toàn quốc năm 2017” (từ ngày 17 đến 20/7/2017). Địa điểm: Thành phố Hà Nội.

Cùng dự: Trưởng phòng Quản lý văn hóa.

CHIỀU: 1/ 13h30 Giám đốc Trần Văn Chung ủy quyền Trưởng phòng TC-PC dự họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh. Địa điểm: Bảo tàng tỉnh.

THỨ BA  ngày 18/7/2017:

SÁNG:  1/ 8h00 Giám đốc Trần Văn Chung dự kỳ họp thứ ba Hội đồng nhân dân huyện Bù Đăng khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Địa điểm: Trụ sở HĐND và UBND huyện Bù Đăng.

2/ 7h30 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp thống nhất kế hoạch tổ chức Hội thi thể thao, văn nghệ Người cao tuổi tỉnh năm 2017 (phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Hội Người cao tuổi tỉnh.

Cùng dự: Đại diện lãnh đạo: Phòng Quản lý TDTT, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm TDTT tỉnh.

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chunglàm việc với Đoàn Kiểm tra 619 của tỉnh về công bố kết quả kiểm tra công tác cải cách hành chính nhà nước năm 2017 đối với Sở VH,TT&DL. Địa điểm: Phòng họp Sở.

Thành phần: Đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở; chuyên viên Nguyễn Sơn Hà.

THỨ TƯ ngày 19/7/2017:

SÁNG:  1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

CHIỀU: 1/ 14h00 Giám đốc Trần Văn Chung làm việc với Ban Quản lý di  tích lịch sử Tà Thiết (Ban Quản lý di  tích lịch sử Tà Thiết chuẩn bị nội dung báo cáo). Địa điểm: Ban Quản lý di  tích lịch sử Tà Thiết.

Thành phần: Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung; Trưởng phòng TC-PC; PTP KH-TC; Phó CVP Trần Tấn Tâm.

2/ 17h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự tổng duyệt chương trình khai mạc giải Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Phước năm 2017 (phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Công viên huyện Chơn Thành.

Cùng dự: Văn phòng, phòng Quản lý TDTT, Trung tâm TDTT tỉnh.

3/ 15h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang ủy quyền phòng Quản lý văn hóa dự họp công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

THỨ NĂM ngày 20/7/2017:

SÁNG:  1/ 7h30 Giám đốc Trần Văn Chung dự Hội nghị sơ kết thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012 trên địa bàn tỉnh (cả ngày). Địa điểm: Hội trường Đảng ủy khối cơ quan tỉnh.

2/ 8h00 Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng và Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017. Địa điểm: Hội trường Ban Dân tộc tỉnh.

3/ 6h00Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung đi thăm, tặng quà người có công tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ tại huyện Hớn Quản. Địa điểm: Tập trung tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy để đi cùng Đoàn.

4/ 9h30Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng ủy quyền Trưởng phòng QLTDTT dự họp chuyên môn, bốc thăm xếp lịch giải Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Phước năm 2017 (phòng QLTDTT chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chơn Thành.

Cùng dự: Chuyên viên Đoàn Thị Trinh Nguyên, phụ trách bộ môn Võ cổ truyền tỉnh Nguyễn Văn Tùng.

CHIỀU:  1/ Ban Giám đốc làm việc tại cơ quan.

TỐI:  1/ 19h00 Ban Giám đốc Sở dự lễ khai mạc giải Võ thuật cổ truyền tỉnh Bình Phước năm 2017. Địa điểm: Địa điểm: Công viên huyện Chơn Thành.

Cùng dự: Văn phòng; phòng Quản lý TDTT; Trung tâm TDTT tỉnh; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 19h00 Phó Giám đốc Lê Văn Quang dự lễ khai mạc Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Địa điểm: Nhà hát ca múa kịch Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Cùng dự: Trưởng phòng Quản lý văn hóa.

THỨ SÁU ngày 21/7/2017:

SÁNG: 1/ 7h30 Phó Bí thư Đảng ủy Võ Quốc Thắng chủ trì họp Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở tháng 7 (Đảng vụ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp Sở.

- Mời dự: Giám đốc Sở Trần Văn Chung.

- Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ cơ sở.

CHIỀU: 1/ 13h30  Giám đốc Trần Văn Chungchủ trì Hội nghị tập huấn, phổ biến pháp luật, hướng dẫn quy trình, phương pháp xây dựng các Chương trình, Kế hoạch, Đề án. Địa điểm: Hội trường Sở.

- Thành phần: Toàn thể cán bộ, công chức khối Văn phòng Sở; Trưởng, Phó các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở và Trưởng, Phó phòng Hành chính - Tổng hợp các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2/ 14h30 Phó Giám đốc Đỗ Minh Trung dự tập huấn triển khai Kế hoạch tăng cường công tác quản lý du lịch. Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng dự: Trưởng phòng QLDL.

THỨ BẢY ngày 22/7/2017:

CHIỀU: 1/ 14h00Phó Giám đốc Võ Quốc Thắng dự họp Ban Chấp hành Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam. Địa điểm: Tổng cục TDTT, số 36 Trần Phú, thành phố Nà Nội.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị nội dung cho cuộc họp phải gửi trước cho chủ trì và thành phần dự họp, ít nhất 01 ngày, đồng thời phối hợp với Văn phòng Sở để chuẩn bị cuộc họp chu đáo.

(Lịch này thay giấy mời)

TL. GIÁM ĐỐC

(đã ký)